Học phí cao đẳng ngành y đa khoa thế nào?

Học phí cao đẳng ngành y đa khoa bao nhiêu? So với các ngành học khác thì học phí cao đẳng ngành y đa khoa cao hơn và khung chương trình học cũng nhiều hơn.

Tuyển sinh hệ Cao đẳng Y sĩ đa khoa hệ chính quy

Tuyển sinh cao đẳng ngành y đa khoa chính quy dành cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thời gian đào tạo 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng ngành y đa khoa và được tiếp tục học tiếp lên bậc học Đại học Y theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học phí cao đẳng ngành y đa khoa thế nào?

Sinh viên học tập tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được tạo điều kiện phát triển toàn diện qua môi trường học tập chủ động, tích cực, các hoạt động phong trào ngoại khóa, sân chơi học thuật phong phú, đa dạng; được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước.

Học phí cao đẳng ngành y đa khoa hiện nay thế nào?

Học phí cao đẳng ngành y đa khoa được đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường, cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe và phòng ngừa bệnh theo các quy định tại Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLTBYT-BNV ngày 27/5/2015 về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp y sĩ đa khoa.

Học phí cao đẳng ngành y đa khoa bao nhiêu? So với các ngành học khác thì học phí cao đẳng ngành y đa khoa cao hơn và khung chương trình học cũng nhiều hơn.

Thông thường những chương trình mới như học cao đẳng y sĩ đa khoa TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học sẽ có mức học phí cao đẳng ngành y đa khoa cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ học phí cao đẳng ngành y đa khoa thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

• Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí cao đẳng ngành y đa khoa thấp nhất hiện nay)
  • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ
  • Lệ phí thực tập thực hành: 2.000.000đ

Học phí cao đẳng y sĩ đa khoa đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ. Khóa học cao đẳng y sĩ đa khoa có 6 học kỳ, như vậy tổng học phí toàn khóa là 73.950.000 đồng. Đây chỉ mới là học phí và 2 khoản đóng đậu cho ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng ngành y đa khoa gồm: