Đào tạo cao đẳng phục hồi chức năng 2024 uy tín tại tp.HCM.

Cao đẳng Phục hồi chức năng là một trong số những ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Năm 2022 Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại tp.HCM.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Phục hồi chức năng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế nói riêng và toàn xã hội nói chung nhưng số lượng kỹ thuật viên Phục hồi chức năng tại Việt Nam hiện nay rất ít, không đáp ứng được nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Vì vậy đào tạo nguồn nhân lực ngành Phục hồi chức năng là hết sức cần thiết.

Năm 2022, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng chỉ với một điều kiện quy nhất là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển đơn giản này để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội học tập tại trường.

tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn đổi mới chương trình đào tạo, cải tiến và nâng cao phương pháp giảng dạy bám sát với thực tế để sinh viên có thể hiểu và nắm bắt  được tất cả những công việc của một kỹ thuật viên Phục hồi chức năng trong tương lai.

Xem thêm: Địa chỉ học chứng chỉ phục hồi chức năng 2022 tại Hà Nội

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng có rất nhiều cơ hội việc làm

Theo những con số thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổng hợp được thì ở Việt Nam hiện nay có khoảng gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến  trung ương cùng với rất nhiều bệnh bệnh viện, phòng khám chuyên khoa Vật ký trị liệu và phục hồi chức năng khác tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hệ Cao đẳng.

Các giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại: Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện, các bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng, các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, viện dưỡng lão hoặc giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tp.HCM năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.