Học liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín năm 2022 tại tp.HCM.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM là ngành học thu hút nhiều thí sinh tại Y dược Tôn Thất Tùng. Trường đã trải qua 10 năm đào tạo với các nhóm ngành Y dược, đào tạo rất nhiều nhân lực chất lượng cao cho nền y tế nước nhà tạo nên thương hiệu uy tín cho trường.

Liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng năm 2022

Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học. Có thể lựa chọn hình thức học liên thông. Hiện nay, theo quy định mới của Bộ giáo dục và đào tạo liên thông sẽ cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành nghề hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo, hình thức giáo dục và trình độ đào tạo khác. …

Quy định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM ở những năm trước theo Bộ giáo dục các thí sinh muốn học liên thông cần đáp ứng điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải tốt nghiệp hệ trung cấp theo đúng chuyên ngành. Hiện nay, quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có những thay đổi: Thí sinh không cần tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Dược, có thể tốt nghiệp trung cấp kế toán, sư phạm … vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Các đối tượng có thể đăng ký tuyển sinh:

• Tốt nghiệp hệ trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe ( hộ sinh, điều dưỡng … )
  • Thí sinh đăng ký học liên thông không thuộc nhóm ngành sức khỏe như ( kế toán, sư phạm … )

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng uy tín

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất được các bạn trẻ quan tâm va theo học. Hơn thế nữa nhu cầu được chăm sóc điều trị bởi các điều dưỡng viên cho trình độ chuyên môn cao tạo tâm lý yên tâm hơn cho người bệnh. Chính vì thế trong những năm qua ngành Điều dưỡng luôn luôn bổ sung nguồn nhân lực lớn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín năm 2022 tại tp.HCM.

Sinh viên sau khi học xong liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM sẽ được nâng cao trình độ bằng cấp và có cơ hội để trở thành một Bác sĩ trong tương lai.

Thời Gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng tp.HCM năm 2022

Thời gian học liên thông cao đẳng Điều dưỡng? Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp Điều dưỡng khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian học là 18 tháng

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mức học phí phù hợp đối với thu nhập bình quân tại Việt Nam. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập khang trang, chương trình đào tạo khoa học cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo liên thông những chuyên ngành khác như: Cao đẳng dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu,… cho thí sinh chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.