Học Liên Thông cao đẳng điều dưỡng tại tp.HCM năm 2022.

Hiện tại, học phí một khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2022 của Trường Y Dược Tôn Thất Tùng rẻ hơn, nhờ đó đã giúp nhiều thí sinh có cơ hội học tập nâng cao chất lượng bản thân.

Điều kiện dành cho thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều dưỡng viên là nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với những yêu cầu của công việc và việc cần thiết phải nâng cao chất lượng chuyên môn của các nhân viên, cán bộ Y tế, người làm Điều dưỡng cũng phải không ngừng học tập phát triển bản thân nếu muốn gắn bó với công việc lâu dài. Hiểu được nhu cầu đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thu hút nhiều thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2021, thí sinh khi muốn đăng kí tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo những yêu cầu sau.

• Thứ nhất, thí sinh phải là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Với điều kiện này, không chỉ những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mà những ai đã học các ngành Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,…. vẫn có cơ hội học tập như nhau.
  • Thứ hai, thí sinh cần đảm bảo đầy đủ những hồ sơ sau đây để hoàn thành thủ tục đăng kí
  • Thứ ba, các bạn cần trải qua bài thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
liên thông cao đẳng điều dưỡng

Vì sao nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Y dược Tôn Thất Tùng nằm trong hệ thống giáo dục của các trường đào tạo ngành Y Dược, được sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Tính đến nay, Nhà trường đã trải qua 10 năm đào tạo với các nhóm ngành của hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Y Dược, VB2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Trong đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là ngành học thu hút nhiều thí sinh.

Với hơn 70% giờ thực  hành, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội tham gia hoạt động ở các Bệnh viện. Nhờ những kinh nghiệm thực tế đến từ các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên,… ở Bệnh viện, kết hợp với sự truyền đạt kiến thức tận tình, sinh viên nhanh chóng hoàn thiện bản thân và trở nên tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2022:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng điều dưỡng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.