Tuyển sinh lớp cao đẳng phục hồi chức năng tại tp.HCM năm 2024

Tuy Phục hồi chức năng là một ngành học rất mới trong hệ thống giáo dục nhưng với vai trò quan trọng của ngành học này trong cuộc sống và cơ hội việc làm rất lớn cùng với thu nhập hấp dẫn đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển trong mỗi mùa tuyển sinh.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tp.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay là 3 năm. Trong quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức như:

• Khoa học cơ bản, Y học cơ sở, các nguyên lý và kỹ thuật công nghệ, kiến thức chuyên môn ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
  • Quy tắc, nguyên lý, quy trình bảo quản, vận hành và bảo dưỡng các loại thiết bị, máy móc phục vụ trong quá trình điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh.
  • Vận dụng tất cả những phương pháp luận khoa học được học vào thực hành kỹ năng nghề nghiệp hoặc nghiên cứu khoa học.
  • Những kiến thức về pháp luật và chính sách liên quan đến công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người.
cao đẳng phục hồi chức năng

Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên sẽ có được những kỹ năng

• Xây dựng được mục tiêu và kế hoạch điều trị bằng phương pháp Kỹ thuật Phục hồi chức năng đối với từng đối tượng cụ thể.
  • Thực hiện tất cả những kỹ thuật như khám, lượng giá và phục hồi chức năng cho tất cả những trường hợp bệnh từ đơn giản cho đến phức tạp.
  • Thực hiện được tất cả những phương pháp phục hồi chức năng cơ bản và kỹ thuật phục hồi chức năng chuyên sâu.
  • Có khả năng làm việc nhóm và kết hợp với những thành viên khác để lên kế hoạch thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng hiệu quả nhất cho người bệnh hoặc quá trình nghiên cứu khoa học.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

• Siêng năng học tập, hợp tác tốt với đồng nghiệp trong tất cả mọi tình huống.
  • Khiêm tốn, trung thực, khách quan và nghiêm túc trong khi thực hiện những công việc mang tính chất chuyên môn.
  • Tận tụy với nghề, hết lòng chăm sóc, chữa trị và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng năm 2024

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y tế cũng như để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2024 với những điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

• Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường không giới hạn năm tốt nghiệp của thí sinh, cũng không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Hễ là người Việt Nam đáp ứng đủ các tiêu chí trên đều có thể trở thành tân sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM năm 2024

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc