Trung cấp mầm non học ở đâu uy tín năm 2022

Chương trình Trung cấp Mầm non cung cấp cho người học những kiến thức cốt lõi và kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, đáp ứng yêu cầu xã hội đối với sự phát triển giáo dục mầm non. Học trung cấp mầm non. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức học tập. Lại tăng cơ hội kiếm việc làm với thu nhập cao.

Học Trung cấp mầm non có liên thông được lên đh hay không

Với quy định mới về liên thông đại học. Bạn có thể dễ dàng liên thông lên đh mầm non sau khi học xong hệ trung cấp tại trường.

Hiện nay, một số trường nhận liên thông như. Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học sư phạm TP.HCM….. Với thời gian liên thông theo quy định là 2,5 năm.

trung cấp mầm non
nganh su pham mam non

Đăng ký học Trung cấp sư phạm ở đâu?

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, sinh viên chỉ mất 2 năm học tập và rèn luyện. Để được cấp bằng và đi làm chính thức. Tuy thời gian học được rút ngắn. Nhưng sinh viên vẫn được đảm bảo 100% kiến thức bằng việc đẩy nhanh tiết học đại cương, gia tăng tiết học thực hành.

Luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Nhà nước. cơ sở vật chất của các trường trung cấp mầm non đảm bảo mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ kí túc xá cho sinh viên thuận tiện đi học và tiết kiệm chi phí.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc thực tế, tại kì học thứ 2 và thứ 4. Sinh viên sẽ được gửi thực tập tại những trường mầm non trên địa bàn. Tại đây, sinh viên sẽ được kiến tập, đứng lớp thực tế để làm quen. Nâng cao nghiệp vụ sư phạm, có thể tự tin đứng lớp khi ra trường.

Với sự quan tâm đặc biệt từ Nhà nước, là sự lựa chọn rất tốt với mức học phí thấp. Chất lượng giảng dạy tốt và đặc biệt cơ hội việc làm cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các mức học phí trung cấp mầm non mà bạn quan tâm.

Yêu cầu về kiến thức:

Học sinh tốt nghiệp đạt chuẩn kiến thức sau:

 • Hiểu biết về kiến thức giáo dục đại cương để vận dụng vào thực tiễn giáo dục mầm non.
 • Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn.
 • Hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
 • Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đổi tượng khác nhau, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non:

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non,Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ