Địa chỉ đào tạo úy tín chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2023.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là trường có uy tín hàng đầu, chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa. Vì vậy đây là địa chỉ uy tín cho thí sinh muốn học ngành này.

Cơ hội việc làm của ngành chứng chỉ Điều dưỡng đa khoa

Theo những con số được ban tư vấn tuyển sinh Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, trong thời gian gần đây thì số điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện nay tuy có nhiều hơn Dược sĩ, nữ Hộ sinh… nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành điều dưỡng.

chứng chỉ điều dưỡng đa khoa
chứng chỉ điều dưỡng đa khoa

Hiện tại, để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe thực tế hiện nay thì số điều dưỡng viên hiện nay tại Việt Nam phải tăng thêm 40%. Chính vì thế, trong thời điểm hiện tại, bạn học ngành điều dưỡng và tiếp tục học lên cao hơn nữa là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng trở nên khắt khe hơn của nhà tuyển dụng thì các điều dưỡng viên sẽ cần phải được học tập và đào tạo trong một môi trường chuyên ngành, được rèn luyện kỹ năng chuyên môn một cách bài bản và có kiến thức vững vàng thì mới có thể đáp ứng được những nhu cầu thực tế của xã hội.

Lớp học chuyển đổi điều dưỡng ngắn hạn là gì?

Lớp học chuyển đổi điều dưỡng ngắn hạn mục đích đào tạo người điều dưỡng cơ bản, có kiến thức và kỹ năng về điều dưỡng ở trình độ sơ cấp.

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung cơ bản về Dinh dưỡng, giải phẫu sinh lý; Kỹ năng giao tiếp-Giáo dục sức khoẻ; Điều dưỡng cơ bản; Kỹ thuật điều dưỡng; Điều dưỡng Nội khoa; Điều dưỡng Ngoại khoa; Điều dưỡng Truyền nhiễm; Điều dưỡng Chuyên khoa; Cấp cứu ban đầu; Phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn là rất quan trọng, được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Học xong chương trình này, người học có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo các qui chế tuyển dụng viên chức của Nhà nước. Người điều dưỡng cơ bản sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Điều dưỡng cơ bản. Sau khi học xong được cấp Chứng chỉ và có cơ hội làm việc tại cơ sở làm việc: Hộ lý các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các Cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế, Trung tâm dưỡng lão, Hộ lý gia đình.

Tuyển sinh toàn quốc lớp chuyển đổi điều dưỡng ngắn hạn

Nếu các bạn đang có nhu cầu học lớp chuyển đổi điều dưỡng ngắn hạn thì có thể lựa chọn Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng để gửi gắp mong muốn của bản thân.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành điều dưỡng hệ đại học liên kết. Hiện nay, chất lượng đào tạo của nhà trường đang nhận được sự đánh giá rất cao của các nhà tuyển dụng và Bộ y tế.

Khi học chuyển đổi điều dưỡng ngắn hạn tại Trường, các bạn sẽ đều được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và chất lượng. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc Phòng– nơi mà nhà trường liên kết. Sinh viên sẽ có cơ hội được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học nổi tiếng, được thực hành, thực tập tại các bệnh viện trên địa bàn giúp sinh viên vững vàng tay nghề hơn sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh khóa đào tạo điều dưỡng ngắn hạn tphcm:

 • – Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo điều dưỡng ngắn hạn: Học viên tốt nghiệp THCS trở lên
 • –  Vùng tuyển sinh: cả nước
 • –  Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển đầu vào

Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, học bạ, bảng điểm tương đương công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ