Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online

Bên cạnh Trung cấp Y sĩ đa khoa thì tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người học hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lành tính trong việc chăm sóc điều trị sức khoẻ thì một Y sĩ y học cổ truyền rất có chỗ đứng xã hội.

Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online là gì?

Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online là một hệ thống y học truyền thống phát triển từ hàng ngàn năm trước đây ở Trung Quốc, Ấn Độ và một số quốc gia châu Á khác. Đây là phương pháp chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe dựa trên lý thuyết cân bằng giữa các yếu tố khác nhau trong cơ thể.

Theo y học cổ truyền, cơ thể con người bao gồm năm yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi yếu tố tương ứng với loạt các cơ quan và chức năng khác nhau trong cơ thể. Sự cân bằng giữa các yếu tố này cần được duy trì để duy trì sức khỏe tốt.

Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online
Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online

Y học cổ truyền vẫn là một phần quan trọng của hệ thống chăm sóc sức khỏe ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay Y học cổ truyền cũng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một phương pháp điều trị bổ trợ và phòng bệnh.

Học Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online ở đâu?

Học Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online ở đâu là câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người có nhu cầu học ngành này. Hiện nay có nhiều trường đào tạo y sĩ y học cổ truyền đáp ứng nhu cầu của người học.

Khi lựa chọn trường tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online, các bạn trẻ cần cân nhắc các yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, điều kiện tài chính, vị trí địa lý cũng là những yếu tố bạn cần phải tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp.

Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ quen thuộc với các bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online.

Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội.

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT

Hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền học online gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ