Học Trung cấp y ở đâu tốt tại TP.HCM

Khi bạn mong muốn học nghề Y, nhưng bạn không đủ điều kiện đăng ký vào Đại học. Hãy đến với Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa chất lượng cao tại TP.HCM. Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn.

Cơ sở uy tín đào tạo trung cấp y sĩ tại HCM.

Hiện nay trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những ít trường giữ vững được vị thế của mình. Bởi trường hiểu và nắm rõ. Luôn tôn trọng sự nghiệp học tập của các sinh viên học trung cấp y sĩ đa khoa. Trường đầu tư các trang thiết bị đầy đủ cho sinh viên có thể thực hành xen kẽ lý thuyết.

Học Trung cấp y ở đâu
Học Trung cấp y ở đâu

Học nghề Y sĩ đa khoa cơ hội việc làm cao không?

Hiện nay nhân lực ngành Y tế ở các địa phương còn thiếu. Nên người học Y sĩ đa khoa ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Y khoa. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo Y sĩ Trung cấp chuyên nghiệp. Có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong Ngành Y như: Bệnh viện, Phòng khám đa khoa hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Mức lương của Y sĩ đa khoa là bao nhiêu?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa một cơ hội công việc ổn định. So với các ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng. Bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề. Sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước. Như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Làm nghề Y sĩ đa khoa bạn có cơ hội để trở thành các Điều dưỡng viên. Hiện nay mức lương trung bình của ngành y sĩ đa khoa khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên mức lương này có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng. Nếu các bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm trở lên.

Mô tả công việc của Y sĩ đa khoa

Y sĩ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa. Ngoài việc trả lời điện thoại, lên lịch hẹn. Sắp xếp văn bản và chào đón bệnh nhân. Y sĩ có thể cập nhật những báo cáo y khoa. Lưu trữ thông tin bảo hiểm và sắp xếp cho các dịch vụ y khoa. Những kỹ năng này làm y sĩ đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong các văn phòng y khoa.

Trợ lý bác sĩ:

Những y sĩ đã có chứng nhận có thể được thuê như là một trợ lý bác sĩ. Và điều dưỡng viên khác trong các văn phòng y tế để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng. Các công tác lâm sàn mà một y sĩ thực hiện bao gồm: đo các chỉ số sinh tồn. Chuẩn bị cho bệnh nhân tham gia các bài đánh giá y khoa. Giải thích quy trình điều trị và tập hợp các kết quả xét nghiệm. Y sĩ làm việc dưới sự giám sát của bác sỹ, điều dưỡng hoặc một thư ký y khoa. Y sĩ cũng có thể tham gia vào quy trình lấy máy. Đo điện tâm đồ và hướng dẫn phát thuốc.

Nhiệm vụ tại bệnh viện của y sĩ bao gồm:

Các nhiệm vụ lâm sàng tương tự cùng với một số chuyên môn khác. Vì bệnh viện có bệnh nhân ở lại qua đêm và đôi khi ở lại lâu dài. Họ cần các y sĩ để thực hiện các nhiệm vụ lâm sàng. Cũng như chăm sóc cho các nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân bao gồm: vệ sinh cá nhân, giúp bệnh nhân vào phòng tắm. Chuyển bệnh nhân từ phòng nội trú đến các phòng ban khác để thử nghiệm hoặc điều trị. Y sĩ làm việc như là một kỹ thuật viên chăm sóc bệnh nhân. Thường được yêu cầu làm việc vào ban đêm và cuối tuần.

Một số y sĩ làm việc trong các lĩnh vực đặc biệt như nhãn khoa, nhi khoa và sản khoa. Các y sĩ có nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến lĩnh vực của họ. Y sĩ khoa mắt giúp chăm sóc cho bệnh nhân bằng cách thực hiện các bài kiểm tra mắt chuẩn đoán và hỗ trợ bệnh nhân. Y sĩ nhi khoa cung cấp các chăm sóc y tế cho trẻ em dưới sự giám sát của một bác sĩ nhi khoa. Y sĩ sản khoa làm việc tại phòng mạch bác sĩ. Hỗ trợ các xét nghiệm và sắp xếp các kết quả xét nghiệm chuẩn đoán. Trong từng chuyên ngành y sĩ có thể được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ về văn thư và lâm sàng khác nhau.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ