Địa Chỉ Học Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Uy Tín Năm 2021

Với mục tiêu “Không chỉ dạy sinh viên biết kiến thức, mà phải dạy sinh viên ra trường biết làm việc”. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thât Tùng TPHCM luôn hướng tới đào tạo sinh viên. Có kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế chuyên ngành Y học cổ truyền. Khám, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại.

Đào tạo trung cấp y học cổ truyền uy tín tại TPHCM.

Ngành Y tế Việt Nam hiện nay vẫn đang tồn tại song song 2 phương pháp khám chữa bệnh theo Y học hiện đại gọi là Tây Y. Hoặc theo phương pháp Y học cổ truyền hay còn gọi là Đông Y. Khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn học Tây Y hay Đông Y. Để ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn. Đây là băn khoăn của nhiều người học ngành Y rất sợ khi ra trường không có mối quan hệ trong ngành Y khó xin được việc làm tại các cơ sở Y tế sau khi tốt nghiệp.
Địa Chỉ Học Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Uy Tín Năm 2021
Địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền uy tín năm 2021

Tìm hiều ngành y học cổ truyền

Y học cổ truyền là ngành học hiện nay mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm. Hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp có bằng cấp chuyên môn Y học cổ truyền. Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền được các Sở Y tế cấp phép.
Y học cổ truyền ngày nay càng chứng tỏ được vị thế. Khi được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khoẻ. Phục hồi chức năng, thậm chí là lĩnh vực làm đẹp cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để bào chế Dược mỹ phẩm.
Những bài thuốc từ Đông Y kết hợp với các phương pháp điều trị không dùng thuốc như. Xoa bóp – bấm huyệt, Châm cứu – cấy chỉ. Tác động cột sống…sẽ giúp người bệnh bồi bổ tạng can thận, giảm đau, phục hồi tổn thương. Tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng đẩy lùi các yếu tố gây bệnh hoặc làm chậm quá trình tiến triển của bệnh tật.

Cơ hội việc làm nghề sau khi ra trường

Hiện nay, đào tạo Y học cổ truyền chỉ có hai hệ học. Là hệ Trung cấp Y học cổ truyền tương đương trình độ Y sĩ Y học cổ truyền. Và hệ Đại học tương đương trình độ Bác sĩ Y học cổ truyền. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có đủ trình độ chuyên môn để làm việc tại các Bệnh viện Y học cổ truyền. Khoa Y học cổ truyền của các Bệnh viện đa khoa. Các phòng khám Y học cổ truyền. Tuy nhiên, Nghề Y học cổ truyền phù hợp với người thích hành nghề tự do.
Vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tự tạo việc làm từ chính đôi tay cho mình cách khởi nghiệp mở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền. Các Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Spa Y học cổ truyền…sau khi đầy đủ các thủ tục pháp lý Nhà nước quy định.
Sinh viên học Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Tốt nghiệp được cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền. Sẽ có kiến thức chuyên sâu về Y dược học cổ truyền. Kết hợp Y học hiện đại. Đủ trình độ chuyên môn để có thể khám chữa bệnh bằng YHCT. Góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với là Lương y chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Hồ sơ học y học cổ truyền 2021.

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ