Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt?

Trường y dược Tôn Thất Tùng ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y khoa khu vực phía Bắc thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội. Khóa học trung cấp y học cổ truyền học cuối tuần, học online từ xa.

Tại sao bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền ?

Trải qua lịch sử hàng ngàn năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những giá trị văn hóa, những truyền thống dựng nước, giữ nước hào hùng, dân tộc ta còn tự hào bởi nền y học cổ truyền lâu đời và chưa bao giờ mai một, bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại.

Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt?

Những vị lang y cả cuộc đời gắn bó với cây thuốc, với các loại thảo dược dân gian, dùng nó để chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe cho người dân, là hình ảnh đã quá quen thuộc ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhằm gìn giữ và phát huy hơn nữa tinh hoa nền y học cổ truyền dân tộc, Nhà nước ta đã đưa ra hàng loạt các quy định về việc hành nghề Đông y, trong đó yêu cầu phải có bằng trung cấp y sĩ y học cổ truyền trở lên mới có thể mở Nhà thuốc Đông y.

Chính vì thế, với những ai yêu thích ngành này và muốn gắn bó với nó suốt đời thì học trung cấp y học cổ truyền là điều cần thiết. Thời gian học chỉ từ 10 tháng tới 3 năm (tùy từng đối tượng), nhưng sau khi ra trường lại có được công việc ổn định và giàu ý nghĩa. Cơ hội việc làm ngành y học cổ truyền hiện nay rất lớn.

Học Trung cấp y học cổ truyền ở đâu uy tín?

Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt? Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, nhưng trường nào mới uy tín, chất lượng, đảm bảo được kiến thức, kỹ năng hành nghề trong tương lai? Đó mới chính là điều mà những người yêu thích ngành học đặc biệt này quan tâm hơn cả.

Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt?

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cập nhật liên tục, bám sát sự tiến bộ của ngành y nhưng vẫn giữ vững nhưng nét tinh túy truyền thống, đồng thời hệ thống phòng học thực hành tân tiến, chuẩn quy và hiện đại bậc nhất… Y dược Tôn Thất Tùng(Cơ sở đào tạo tại Hà Nội) xứng đáng là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Những Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể tự tin hành nghề bằng đam mê, nhiệt huyết của bản thân, bằng trình độ kiến thức được đào tạo bài bản và bằng những kỹ năng, phẩm chất được rèn giũa kỹ lưỡng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Học trung cấp y học cổ truyền ở đâu tốt?

Hồ sơ đăng ký học trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.

7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học trung cấp y học cổ truyền trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y học cổ truyền 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.