Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông hệ cao đẳng chuyên ngành phục hồi chức năng. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng không chỉ chăm sóc để nâng cao sức khỏe. Còn giúp những người bị tổn thương và bệnh tật thích nghi đến mức tối đa tình trạng hiện tại của họ để hội nhập xã hội.

Liên thông cao đẳng là xu hướng có tính bắt buộc

Đây cũng là yêu cầu bắt buộc đã được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ thông qua. Theo đó, mọi nhân viên có trình độ trung cấp đều phải học nâng cao trình độ. Lộ trình đến năm 2021 sẽ không còn cán bộ có mã số trung học trong ngành Y tế.

liên thông cao đẳng
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng tại Hà Nội.

Liên thông Kỹ thuật Phục hồi chức năng và cơ hội việc làm

Liên thông cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. (tên mới từ năm 2021 theo quy định sửa đổi của Bộ Lao động. Thương binh và Xã hội là Liên thông cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng) là một lựa chọn tốt dành cho các thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Ngành Vật lý trị liệu sử dụng các tác nhân vật lý (điện, bước sóng, nhiệt độ, các tia…) để điều trị, giúp người bệnh phục hồi các chức năng của cơ thể. Phương pháp điều trị không sử dụng thuốc này ngày càng phổ biến, được áp dụng thường xuyên giúp người bệnh thoát khỏi những di chứng nặng nề sau phẫu thuật, điều trị.

Sinh viên ngành Phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rộng mở tại các bệnh viên, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, spa… với mức thu nhập ổn định.

Xem thêm:Tuyển Sinh Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn Tại tp.HCM 2022

Nâng cao trình độ, năng lực bản thân

Một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người vừa giúp bệnh nhân phục hồi thể chất, vừa giúp họ xoa dịu nỗi đau đớn về cả thể xác và tinh thần. Điều này đòi hỏi sự nhẫn nại, tình thương và khả năng chuyên môn rất lớn. Do đó, người Điều trị viên Vật lý cần không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức, bắt đầu bằng việc nâng cao trình độ từ trung cấp lên cao đẳng.

Ngày nay Trường Y Dược Tôn Thất Tùng là một địa chỉ uy tín và chất lượng trong đào tạo liên thông cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng phục hồi chức năng Hà Nội năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học  liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng