Địa chỉ học trung cấp sư phạm tiểu học uy tín tại tphcm

Là một trong những trường đào tạo ngành sư phạm tiểu học đã được Bộ Giáo dục công nhận là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng trong khối trung cấp. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững về chuyên môn, giỏi tay nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp cao. Để có thể theo học ngành Giáo dục Sư phạm Tiểu học.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học

• Cơ hội liên thông Đại học theo quy định
  • Nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức Sư phạm Tiểu học liên quan.
  • Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Sư phạm Tiểu học thực tế
  • Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.
sư phạm tiểu học
Địa chỉ học trung cấp sư phạm tiểu học uy tín tại tphcm
  • Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.
  •  Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.
  •  Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà.
  •  Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Trang bị kiến thức giảng dạy tốt

Chương trình học tốt và phù hợp sẽ giúp học viên có kiến thức vững vàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên- Xã hội. Trung cấp Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu. Trung cấp Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.

Ngoài ra, các môn năng khiếu cũng cần được quan tâm và bồi dưỡng để học viên có nghiệp vụ sư phạm tốt và đạo đức tốt. Bên cạnh đó, Tiếng Anh cho các học viên cũng được chú trọng hàng đầu, để sau khi ra trường học viên sẽ có được vốn tiếng Anh tốt, phù hợp với giao tiếp và là điểm cộng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Giảng viên giỏi

Hiện nay, đội ngũ giáo viên tại các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp có trình độ cao, tuy nhiên chất lượng không được tốt. Vì khiến học viên thấy chán nản khi đến lớp. Trước tình trạng đó, trường chúng tôi luôn chú trọng công tác tuyển chọn giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn, chuyên môn vững vàng, hiểu tâm lý sinh viên, mang lại cho các em những tiết học vui vẻ, hứng thú. Điều này cũng tạo sự tin tưởng cho học viên khi đăng ký học tại trường.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Thiếu trang thiết bị dạy học luôn là hạn chế rất lớn tới quá trình thực hành để nâng cao nghiệp vụ, quá trình giảng dạy và học tập. Vì vậy cơ sở vật chất tốt luôn phải được chú trọng.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường đang được nâng cấp, trang thiết bị học tập thì được bổ sung mới, ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, mức lương của ngành Sư phạm tiểu học thì ngày càng được nâng cao và cải thiện.

Trường chúng tôi cho sinh viên học tập trong môi trường thực tế, “học đi đôi với hành”. Luôn tạo điều kiện cho các bạn đứng lớp giảng dạy. Không chỉ kỳ thực tập học viên mới được thực hành mà luôn bổ sung những tiết học thực hành hằng ngày trong chương trình học.

Bồi dưỡng Kỹ năng mềm

Các nhà tuyển dụng rất chú trọng tới vấn đề này khi nhận hồ sơ ứng tuyển. Vì vậy, ngoài kiến thức, học viên cần trang bị thêm các kỹ năng mềm bằng cách tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Trường luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia câu lạc bộ, đội nhóm. Những câu lạc bộ này là nơi để các chung tay giúp đỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cơ hội việc làm cao

Nhiều người không thích học Trung cấp. Chúng ta cần khách quan và công bằng với việc lựa chọn ngành nghề, cấp học. Thực tế học Cao đẳng, Đại học xong thất nghiệp, ngược lại học Trung cấp chuyên nghiệp nhưng vẫn có cơ hội việc làm cao. Được trang bị những gì để phù hợp với công việc mới là quan trọng nhất.Trình độ trung cấp nhưng kiến thức và kỹ năng vững chắc thì bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt. Còn cầm tấm bằng cao nhưng kiến thức, kỹ năng không đáp ứng được nhu cầu công việc thì thất nghiệp là điều dễ hiểu.

Hãy tìm nơi tin tưởng để trang bị tốt yếu tố cần thiết đối với công việc, để tự tin làm việc bất cứ nhà tuyển dụng giáo viên sư phạm tiểu học nào. Học viên khi ra trường có việc rất cao. Nhà trường cũng giới thiệu việc làm, tạo cơ hội cho các bạn học lên cao, làm việc tại nước ngoài,..Những điều này, giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp – vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm tiểu học theo mẫu trường cung cấp như sau:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm TPHCM

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.