Học phí trung cấp y học cổ truyền bao nhiêu? [2024]

Ngoài các yếu tố về chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh, thì thí sinh khi quyết định học ngành Y học Cổ Truyền còn quan tâm đến mức học phí. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về học phí Trung cấp Y Học cổ truyền năm 2024 thay đổi như thế nào?

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đào tạo ngành trung cấp y học cổ truyền theo hướng chuyên sâu về thực hành.

Song hành với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhà trường còn luôn tập trung các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn để tập trung hướng dẫn sinh viên tiếp cận những phương pháp chữa bệnh Đông Y nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ở mức cao nhất.

Học phí trung cấp y học cổ truyền bao nhiêu?
Học phí trung cấp y học cổ truyền bao nhiêu?

Sinh viên học ngành Y học cổ truyền tại trường có thể nắm vững các kiến thức được đào tạo ngay trong quá trình học. Cùng với đó phương pháp, chương trình đào tạo của nhà trường tập trung vào thực hành chuyên sâu.

Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có kỹ năng chuyên môn cao và có thể đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng ngành dược.

Ngoài yếu tố về hình thức tuyển sinh thì thí sinh còn quan tâm đến mức học phí Trung cấp Y Học cổ truyền năm 2024 của nhà trường năm nay.

Học phí trung cấp Y học cổ truyền Trường y dược Tôn Thất Tùng bao nhiêu.

Trước khi có quyết định theo học ở đâu thi các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mức học phí trung cấp y học cổ truyền của trường đó.

Vì theo như nhiều trường đào tạo ngành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có mức học phí Trung cấp Y Học cổ truyền cao. Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện cho con em mình theo học.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng mức học phí trung cấp y học cổ truyền hiện nay mà nhà trường đang áp dụng lại thấp hơn so với những trường đào tạo Y Dược khác trên địa bàn thành phố.

Học phí học phí Trung cấp Y Học cổ truyền thường ở mức cao hơn so với những ngành khác. Vì đây là ngành học có tính chất đặc thù phải thực hành nhiều, yêu cầu cao về trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ, hóa chất.

Mức học phí Ngành Y học cổ truyền tại các trường Đại học hiện nay có mức học phí khá cao, khoảng từ 1.100 đồng/ tháng đến gần 2000.000 triệu đồng/ tháng …

Nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký học Trung cấp Y sỹ y học Cổ truyền để giảm gánh nặng về vấn đề học phí với thời gian đào tạo ngắn hơn.

Học phí Trung cấp y học Cổ truyền năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng được tính theo học kỳ, mỗi học kỳ 6.000.000 đồng. Như vậy học phí trung cấp y học cổ truyền cả khóa là 24.000.000 đồng.

Đây là mức học phí đã được nhà trường cân đối với chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất cho sinh viên thực hành. Giảng viên là những Bác sĩ Y sĩ Cổ truyền, giảng viên các trường Y Dược học có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề…

Chính sách miễn giảm học phí Trung cấp Y học cổ truyền năm 2024

“Trường Y dược Tôn Thất Tùng”  còn thực hiện rất nhiều chính sách để tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để giảm áp lực về mặt kinh tế.

Hàng năm Nhà trường có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Nhà trường cũng tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên vay vốn của ngân hàng theo đúng quy định của nhà nước.

Nhà trường cam kết với mức học phí như vậy nhà trường cam kết sẽ mang lại chương trình đào tạo chất lượng nhất theo chuẩn. Không chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn mà trường còn đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế hiện nay…

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với trình độ của bản thân và tạo cho sinh viên cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi trung cấp y sĩ học thứ 7 chủ nhật năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  trung cấp y sĩ học thứ 7 chủ nhật năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ