Lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật

Đào tạo lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế.

Đăng ký học lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật ở đâu ?

Đào tạo lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế nhiều năm. Khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM.

lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật

Lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật là một trong những ngành trọng điểm đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng trong định hướng phát triển của nhà trường. Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng mạnh, cùng với tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Cùng định hướng của Lãnh đạo nhà trường cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Trường Trung cấp Y Khoa trong thời gian tới sẽ cung cấp đội ngũ KTV hình ảnh có chuyên môn kỹ thuật cao, có đạo đức nghề nghiệp góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho cán Bộ Y tế. Với nhiều năm kinh đào tạo các khóa học có chất lượng tay nghề vững chắc. Luôn là nơi tin tưởng của các co sở Y tế cũng như học viên trên khắp cả nước.

Nhà trường đang được hội đồng khoa học Nhà trường định hướng trở thành ngôi trường đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp.

Hiện nay Nhà trường đang liên kết với nhiều công ty, Bệnh viện lớn nhỏ trên khắp địa bàn cả nước, giúp đào tạo sinh viên ngay từ khi còn đi học. Đây sẽ trở thành cơ sở thực hành, thực tế của sinh viên các ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng, kỹ thuật Xét nghiệm y học.

“Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là mục đích mà Nhà trường muốn hướng tới tất cả các học viên tại trường. Mô hình Đào tào lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật  học trải nghiệm – đổi mới sáng tạo, các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế theo định hướng chuẩn nghề nghiệp quốc tế với thời gian 30% học lý thuyết, 70% học thực hành, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp.

Cùng bên cạnh đó luôn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và yêu nghề, góp phần to lớn trong công cuộc đào tạo.

Môi trường đào tạo lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật truyền cảm hứng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ bởi chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mà còn đội ngũ giảng viên, sự năng động từ sinh viên qua nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, các buổi học nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp….

Hồ sơ đăng ký lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh thứ 7 chủ nhật gồm: