Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến năm 2024

Trường y dược Tôn Thất Tùng đã tổ chức khóa Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến cho các bạn thí sinh, chữa bệnh rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian để người dân tại địa phương có thể được hưởng những dịch vụ tốt nhất trong quá trình điều trị cũng như giảm tải cho bệnh viện tuyến trung ương.

Mục tiêu ngành Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến

Mục tiêu Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến các học viên phân tích được hình ảnh trên siêu âm và Xquang của các cơ quan cần thăm khám, đồng thời chẩn đoán được các bệnh lý thường gặp và hướng chỉ định tiếp theo như chụp cộng hưởng từ hoặc cắt lớp vi tính.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và nhiều kinh nhiệm giảng dạy lý thuyết, các học viên còn được thực hành với các trang thiết bị hiện đại như: hệ thống máy Xquang số hóa, máy siêu âm, máy cắt lớp vi tính, máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống PET/CT, hệ thống lưu trữ hình ảnh PACS…

Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến năm 2024

Trong quá trình học tập Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến tại Bệnh viện, học viên sẽ được các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện giảng dạy lý thuyết và thực hành. Kết thúc khóa đào tạo, Bệnh viện cấp chứng chỉ đào tạo liên tục (CME) theo các quy định hiện hành về đào tạo liên tục.

Chương trình đào tạo học Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến năm 2024

Chương trình học Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành. Nhờ đó, sinh viên có khả năng học thêm ngoại ngữ để truy cập tài liệu y học quốc tế. Trong tương lai, khi các chương trình hợp tác quốc tế được mở rộng thì việc giảng dạy sẽ được thực hiện chuyên nghiệp.

Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến chú trọng nền kiến thức vững vàng về khoa học cơ bản, y học cơ sở, chuyên môn ngành học, các vấn đề của ngành kỹ thuật xét nghiệm y học.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học được đào tạo thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng, hiểu rõ công tác Quản lý chất lượng phòng xét nghiệm, biết sử dụng các bằng chứng khoa học, ứng dụng tin học, ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký học Kỹ thuật hình ảnh đào tạo trực tuyến gồm: