Khóa Học Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh 15 Tháng Ở Đâu Tốt?

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thời gian học ngoài giờ hành chính.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thực hiện thông tư của Bộ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh 15 tháng THCM năm 2022: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể vừa học vừa làm. Thời gian học là 15 tháng. Chương trình đào tạo liên thông bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 tại Trường y dược Tôn Thất Tùng có nhiều ưu điểm:

Đối tượng tuyển sinh cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 là những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình, nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.

LIÊN THONG CAO ĐẲNG HỘ SINH
Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh 15 tháng ở đâu

Phạm vi tuyển sinh mở rộng cho sinh viên cả nước

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 không quá khắt khe, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, đủ sức khỏe, có nguyện vọng học cao hơn, không phân biệt về giới tính hay tôn giáo là có thể nộp hồ sơ xét tuyển. (Điều kiện xét tuyển này cũng được quy định cho Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…)

Thời gian đào tạo ngắn  hạn chỉ từ 15 tháng các buổi học đều ngoài giờ hành chính nên sinh viên có thể cân đối thời gian học và làm dễ dàng.

Đào tạo Cao đẳng hộ sinh TPHCM hệ Liên thông trong bao lâu?

Nếu thông thường sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo tại Trường y dược Tôn Thất Tùng là 3 năm thì hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh được rút ngắn nhiều và hiện chỉ mất 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ. Thời gian được rút ngắn như vậy chính là chương trình đào tạo liên thông tập trung đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên ngành Hộ sinh. Thời gian đào tạo ngắn là điều kiện tốt giúp bạn sớm được ra trường, nhanh chóng tìm kiếm được việc làm, ổn định thu nhập, ổn định cuộc sống.

CAOĐẲNG HỘ SINH
Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh 15 tháng ở đâu

Về thời gian học thì hiện nhà trường đang mở lớp đào tạo và các ngày cuối tuần (T7 & CN) thời gian học khá thuận lợi cho các bạn sinh viên hiện đang đi làm. Trải qua thời gian đào tạo 15 tháng sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu ra sẽ tốt nghiệp Cao đẳng Hộ Sinh và được cấp bằng chính quy và có thể tự tin xin việc vào các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám…

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

• Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
  • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng hộ sinh liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.