Đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa theo mô hình Trường – Bệnh viện. văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa học online, Trở thành tân sinh viên, dễ đậu. Sinh Viên được học ngay khi xét tuyển trực tuyến và nhập học online.

Tuyển Sinh văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa

Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa hệ chính quy chỉ cần điều kiện đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên. Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa đang được xem là một trong những ngành hot hiện nay, bởi số trường Cao đẳng y dược đào tạo ngành này lại không nhiều
Hình thức đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa: Văn bằng 2, Online  thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa

Phương Thức Đào Tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa

Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM, thông báo tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa năm 2024.
– Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
+ Địa điểm học tại nhà, thời gian học linh hoạt. Học thứ 7, chủ nhật
+ Tuyển sinh toàn quốc.

Thời Gian Học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa

Theo thông báo mới nhất từ Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thời gian đào tạovăn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa được sắp xếp theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, từ 1 năm – 1,5 năm chính là khoảng thời gian đào tạo ngành văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa.

Khoảng thời gian này sẽ được chia làm từ 2 – 3 kỳ học và một năm sinh viên sẽ có 2 kỳ học. Lộ trình đào tạo cũng được Trường Y dược Tôn Thất Tùng phân bố hợp lý từ đơn giản đến phức tạp, từ môn học đại cương đến các môn chuyên ngành nhằm đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Ngoài kiến thức lý thuyết, sinh viên còn được đào tạo với kỹ năng làm việc thực tế bài bản với tổng thời gian lên đến 70%.

Bên cạnh đó, khung thời gian học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa TPHCM được sắp xếp một cách hợp lý vào thứ 7, chủ nhật vừa đáp ứng trau dồi kiến thức về mặt lý thuyết vừa có thể lĩnh hội kiến thức về mặt kỹ năng, bởi lẽ Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… lớn trên địa bàn.

Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Bao Nhiêu Tiền?

Mức học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa tại Trường được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của chính phủ. Như vậy, với ngành văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa thì học phí từ 13.500.000 đồng đến 18.000.000 đồng/ khóa.
Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng kỳ học, thông báo về học phí của mỗi kỳ sẽ được Nhà trường gửi văn bản cụ thể đến từng lớp để thí sinh nắm rõ, nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai cũng như giúp sinh viên thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Hồ sơ đào tạo khóa văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng từ xa năm 2024 gồm: