Học phí ngành học xét nghiệm trung cấp như thế nào?

Hiện nay nhiều trường đào tạo ngành xét nghiêm tuy nhiên nên bạn đang phân vân chưa biết học phí ngành học xét nghiệm trung cấp hiện nay như thế nào…

Học phí ngành học xét nghiệm trung cấp bao nhiêu?

Học phí ngành học xét nghiệm trung cấp như thế nào?

Học phí ngành học xét nghiệm trung cấp năm 2024 được nhà trường công bố như sau:

• Đối với hệ đào tạo 2 năm thì học phí ngành học xét nghiệm trung cấp được tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh có 4 kỳ học. Vậy nên học phí ngành học xét nghiệm trung cấp là 26.000.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 18 tháng là hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có 1 văn bằng từ trung cấp trở lên, thì học phí ngành học xét nghiệm trung cấp đượctính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh có 3 kỳ học. Vậy nên học phí ngành học xét nghiệm trung cấp là 19.500.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 12 tháng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe thì học phí ngành học xét nghiệm trung cấp tính 7.000.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh có 2 kỳ học. Vậy nên học phí ngành học xét nghiệm trung cấp là 14.000.000 đồng.

Như vậy, trên đây là mức học phí ngành học xét nghiệm trung cấp năm 2024 mà nhà trường công bố. Thí sinh quan tâm hãy liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Học xét nghiệm ra trường làm việc ở đâu?

Sau khi hoàn thành một chương trình đào tạo liên quan đến ngành xét nghiệm, bạn có nhiều cơ hội làm việc ở các nơi sau:

Bệnh Viện: Bệnh viện là nơi chính cho các chuyên viên xét nghiệm. Bạn có thể làm việc trong các phòng xét nghiệm bệnh viện hoặc các bộ phận xét nghiệm y tế của bệnh viện.Phòng Xét Nghiệm Độc Lập: Nhiều phòng xét nghiệm độc lập hoặc các trung tâm y tế không thuộc bệnh viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm độc lập. Đây có thể là các doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty xét nghiệm y tế.

Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng: Một số chuyên viên xét nghiệm làm việc tại các trung tâm y tế cộng đồng, nơi họ có thể thực hiện các xét nghiệm cơ bản và cung cấp dịch vụ y tế cơ bản cho cộng đồng.

Trường Học và Nghiên Cứu:  Bạn cũng có thể tìm công việc trong các trường đại học, viện nghiên cứu y tế, hoặc các tổ chức y tế nghiên cứu, đặc biệt nếu bạn có kiến thức sâu về lĩnh vực xét nghiệm.

Công Ty Dược Phẩm và Công Nghệ Y Tế: Công ty trong lĩnh vực dược phẩm và công nghệ y tế thường tuyển dụng chuyên viên xét nghiệm để thực hiện các xét nghiệm liên quan đến sản phẩm y tế hoặc phát triển công nghệ mới.

Cơ sở Y tế Quốc tế: Nếu bạn quan tâm đến y tế quốc tế, bạn có thể làm việc cho các tổ chức y tế quốc tế hoặc tham gia vào các dự án y tế toàn cầu.

Hồ sơ đăng ký đào tạo xét nghiệm y học trung cấp gồm: