Địa chỉ học cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa Cao đẳng dược chính quy tại Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành dược thì Y dược Tôn Thất Tùng chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Ngành Dược học được hiểu như thế nào mới đúng?

Ngành Dược học phát triển dựa trên rất nhiều ngành khoa học khác nhau. Trong đó sinh học và hóa học vẫn là 2 ngành cơ bản nhất. Kiến thức của 2 ngành này được sử dụng để bào chế ra các loại dược phẩm. phục vụ cho nhu cầu của con người. Ở một góc độ nào đó chúng ta có thể hiểu rằng. Đây là một ngành học liên quan đến nghiên cứu. Bào chế, sản xuất và phân phối các loại thuốc hoặc  các loại thực phẩm. Chức năng hỗ trợ và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Cao đẳng Dược
Địa chỉ học cao đẳng Dược

Khác với việc bào chế thuốc Đông y theo những phương thức cổ truyền. Ngành Dược hiện đại sẽ dựa chủ yếu vào các kỹ thuật điều chế. Sản xuất các loại thuốc tân dược. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chiết suất các hợp chất từ thực phẩm thiên nhiên để làm thuốc.

Bên cạnh đó, đây cũng là ngành học liên quan mật thiết đến sản xuất các loại vắc xin phòng tránh bệnh. Các sản phẩm tăng cường hoạt tính sinh học bên trong cơ thể. Do đó, đây chính là một ngành dược. Có đóng góp trực tiếp vào hoạt động chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng. Từ rất lâu ông cha ta đã có câu nói “Nhất Y nhì Dược” . Chính là để chỉ tính cần thiết và sự trọng vọng của xã hội đối với ngành nghề này.

Tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng thì các bạn không chỉ được học những kiến thức nền tảng về lĩnh vực y học. dược học cùng với những kỹ năng. Để có thể đảm nhiệm và triển khai tất cả những hoạt động nghiệp vụ Dược. Liên quan đến đến thông tin thuốc, tư vấn sử dụng thuốc. Quản lý và cung ứng thuốc, sản xuất và phát triển các loại thuốc tại nhà máy, công ty, tập đoàn dược phẩm.

Xem thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Chính Quy Năm 2022

Học dược ra trường có dễ xin việc không?

Sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp sẽ có được khả  năng hướng dẫn mọi người cách sử dụng thuốc. Nghiên cứu, bào chế, sản xuất, quản lý, phân phối. Cung ứng thuốc đến các cơ sở y tế và đến tay của người tiêu dùng; có được khả năng tự học để vươn lên. Và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của nhân dân.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên có thể làm việc tại bệnh viện. Các cơ sở y tế cộng đồng, các viện nghiên cứu thuốc, các phòng khám, nhà thuốc hoặc quầy thuốc tư nhân.

Tại những cơ sở khám chữa bệnh, Dược sĩ sẽ đảm nhận công việc giới thiệu các loại thuốc. Tham vấn cho các Bác sĩ về cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất đối với quá trình điều trị của bệnh nhân.

Ngoài ra, Dược sĩ có thể làm việc tại những cơ sở kinh doanh thuốc. Trong mạng lưới y tế thuốc tuyến tỉnh hoặc thành phố trong lĩnh vực y tế và các lĩnh vực khác. Làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm Dược.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền khoa học kỹ thuật hiện đại. Đã tạo điều kiện rất thuận lợi để ngành Y tế phát triển, bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng cao và đa dạng của con người.

Do đó, nhu cầu về các dịch vụ tế cho con người là vô cùng lớn. Mỗi người trong chúng ta đều muốn được hưởng một dịch vụ y tế tốt nhất. Điều này đã khiến cho vai trò của ngành Dược ngày càng được nâng cao hơn. Theo đó, cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên ngành Dược là rất rộng mở.

Xem thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại TP.HCM:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2021 theo mẫu của trường

+02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

+01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

+01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ