Danh sách trường đào tạo liên thông cao đẳng dược

Ngoài việc nâng cao tay nghề, học liên thông cao đẳng dược còn giúp chúng ta có một công việc tốt hơn, hướng đi cao hơn. Trường y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín đào tạo liên thông cao đẳng ngành dược.

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không?

Ngành Dược hiện nay đang trên đà phát triển và được chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Dược đang còn thiếu hụt và không đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra. Đáng chú ý hơn nữa tại những tỉnh ở vùng sâu, vùng xa thì nhân lực ngành Y tế, ngành Dược đang còn hạn chế.

liên thông cao đẳng dược
Danh sách trường đào tạo liên thông cao đẳng dược

Hay tại những bệnh viện tuyến lớn, những cơ sở Y tế đầu ngành cũng đang còn hạn chế và chưa đáp ứng được công việc đề ra. Vì vậy, những sinh viên theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp không phải lo lắng về việc lựa chọn việc làm. Vậy, có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không?

Khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược các bạn sẽ được củng cố kiến thức, mở rộng kiến thức ngành Dược cũng như các kỹ năng chuyên sâu trong nghề nghiệp. Đáng chú ý hơn nữa trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nền Y tế của Việt Nam đang còn chậm hơn so với các nước khác trong khu vực và trên Thế giới.

Vì vậy, Bộ Y tế đã đưa ra quyết định bằng những trường hợp đang ở mức bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe sẽ hết hạn trong năm 2021. Đây là lý do hiện nay hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông trong nhóm ngành sức khỏe được nhiều thí sinh quan tâm tìm hiểu và có nhu cầu theo học.

Mục tiêu đào tạo liên thông cao đẳng dược

Vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc ngành y tế: Xã hội ngày càng phát triển, ngành y tế cũng không đứng ngoài sự vận động ấy. Bởi vậy, nếu mỗi sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề sẽ rất có cơ hội được cống hiến sau này.

Mở rộng cơ hội việc làm: Sau khi tham gia chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Y dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau cả trong và ngoài nước.

Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 được Trường trường Y dược Tôn Thất Tùng quy định cụ thể như sau:

Những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng,… từ năm 2019 trở về trước.

Là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Có sức khỏe tốt để đảm bảo trong suốt thời gian theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Theo đó, thời gian theo học sẽ tương ứng từ 18 – 20 tháng, nhà trường sẽ được đào tạo bài bản về các kiến thức lý thuyết và thực hành để đáp ứng được yêu cầu công việc tại cơ quan làm việc

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ