Đào tạo cao đẳng hộ sinh năm 2022 tại tphcm chất lượng nhất.

Với thương hiệu được tạo dựng trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Y dược Tôn Thất Tùng nổi bật giữa các trường cùng đào tạo chuyên ngành Y Dược, đặc biệt là Cao đẳng Hộ sinh.

Chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong năm học mới

Cao đẳng Hộ sinh phcm – Trường Y dược Tôn Thất Tùng là bậc đào tạo Cao đẳng chính quy, được Bộ LĐTB –XH cấp phép. Đối với chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy, năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh 5 mã ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Đối với bậc Cao đẳng chính quy Nhà trường xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện chính sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với các năm thi năm 2020.
  • Có sức khỏe tốt
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với sự uy tín, hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đào tạo khối ngành Y Dược chất lượng tại các khu vực TP.HCM, Hà Nội, Ninh Bình… Vì thế thí sinh có thể đăng ký tại bất kỳ cơ sở nào của Nhà trường để theo học khi đảm bảo tốt được điều kiện tuyển sinh với từng ngành học.

cao đẳng hộ sinh năm 2022

Hiện nay tùy theo điều kiện về cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy mà mỗi trường Cao đẳng Y Dược sẽ có chỉ tiêu nhất định. Với điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và là những người có chuyên môn cao nên chỉ tiêu tuyển sinh Y sĩ Hộ sinh Hà Nội – Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được mở rộng. Vì thế các em có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội học tập của bản thân.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2022

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi hộ sinh 2022.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh 2022

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp THPT.
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.