Điều kiện học liên thông đại học dược TPHCM

Học liên thông đại học dược trong thời gian bao lâu là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo liên thông y dược mà các bạn muốn đăng ký theo học.

Triển vọng đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học ở Việt Nam

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Việt Nam đã và đang trở thành thị trường tiêu thụ thuốc lớn của thế giới, điều đó mang lại cơ hội rất lớn cho những Dược sĩ hành nghề dược.
liên thông đại học dược
Điều kiện học liên thông đại học dược TPHCM
Đặc biệt là những Dược sĩ làm kinh doanh dược phẩm có thể chủ động trong hồ sơ thủ tục pháp lý làm thủ tục mở nhà thuốc tư nhân hoặc Công ty kinh doanh, phân phối thuốc. Do vậy, xu hướng nhiều Dược sĩ trung cấp lựa chọn theo học liên thông ngành Dược là tất yếu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều Dược sĩ Cao đẳng đã hành nghề tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, phân phối thuốc có nhu cầu học lên Đại học Dược để nâng cao trình độ phục vụ công tác hoặc tự muốn đứng tên chủ Nhà thuốc hoặc chủ Doanh nghiệp Dược phẩm. Khoa Dược – Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Dại học ngành Dược học.

Thời gian liên thông Đại Học Dược là bao lâu ?

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau.

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, một tấm bằng đại học với một tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau.

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành Y Dược, dược phẩm.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược hiện nay tại những trường đào tạo ngành dược chính quy như là Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên có thể liên thông tiếp lên đại học dược chỉ mất khoảng 15-18 tháng.

Với thời gian này và thời gian các bạn sinh viên học thẳng lên đại học không chênh lệch là mấy. Bởi vậy các thí sinh không cần phải lo lắng về thời gian học quá dài.

Vì thời gian học không bị kéo dài nên sau khi tốt nghiệp các sinh viên của trường có thể tham gia được các hoạt động của trường mà không cần phải lo lắng về vấn đề mất quá nhiều thời gian học.

Vì vậy, nếu có niềm đam mê với ngành dược thì các thí sinh có thể đăng kí tuyển sinh vào Y dược Tôn Thất Tùng, để có thể liên thông lên đại học cùng mã ngành. Tuy nhiên điều kiện để được học liên thông Đại học Dược là thí sinh bắt buộc phải có bằng Cao đẳng Dược. Tuy nhiên với cơ chế tuyển sinh mở như hiện nay theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đã phần nào mở ra nhiều cơ hội học tập cho thí sinh hơn.

Đăng ký học liên thông cao đẳng dược lên đại học Dược năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ