Học cao đẳng y ra có dễ xin việc không?

Cao đẳng y là ngành học được quan tâm và không bao giờ hết “HOT”, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi lượng thí sinh đăng ký học cao đẳng y tăng lên rất nhiều. Vậy học cao đẳng y ra có dễ xin việc không?

Học cao đẳng y ra có dễ xin việc không?

 • Hiện nay nguồn nhân lực ngành Y của Việt Nam đang thiếu cả số lượng và chất lượng. Với sự phát triển của nên kinh tế và xã hội hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao vì vậy mà sự cần thiết về nguồn nhân lực ngành Y tế – chăm sóc sức khỏe con người sẽ tăng theo.
 • Theo thống kê của Bộ Y tế thì trong những năm tới đây nguồn nhân lực ngành dược sẽ thiếu khoảng 10.000 người. Vì vậy mà sinh viên học cao đẳng Dược ra cơ hội xin việc rất rộng mở. Theo thống kê của trường Cao đẳng Y Dược thì có khoảng 90% sinh viên học cao đẳng y ra trường xin được việc làm..
Học cao đẳng y ra có dễ xin việc không?
Học cao đẳng y ra có dễ xin việc không?

Cơ hội phát triển đối với sinh viên học cao đẳng y

 • Mỗi một ngành nghề đều có những nét đặc trưng riêng. Do đó, khi quyết định theo học bất kỳ một ngành nghề nào cũng phải cố gắng trau dồi kiến thức cùng với những kỹ năng của ngành nghề đó mới có thể thực hiện tốt công việc sau này.

Cùng với băn khoăn về vấn đề học cao đẳng y ra làm gì thì cũng có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến cơ hội phát triển khi theo học ngành đào tạo này. Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp các bạn nắm được thông tin để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 • Về mặt chuyên môn: Khi theo học cao đẳng y tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì các bạn sinh viên sẽ được đào tạo tất cả những kiến thức cơ bản về ngành học, kiến thức chuyên ngành liên quan đến nghiên cứu, sản xuất, cung ứng, đảm bảo chất lượng thuốc cũng như cách sử dụng thuốc như thế nào để an toàn cho người bệnh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được trang bị tất cả những những kỹ năng phân tích đánh giá về chất lượng dược phẩm, kiến thức bổ trợ trong việc sản xuất và phân phối thuốc trên thị trường,…
 • Kỹ năng trong ngành nghề: Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi những kỹ năng như: kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và đồng nghiệp, biết cách xây dựng kế hoạch và quản lý chi tiết về thời gian làm việc sao cho hiệu quả,…

Hồ sơ đăng ký đào tạo cao đẳng y sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ