Chi phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp năm 2024

Để các em có thể thực hiện được những ước mơ của mình và yên tâm theo học. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo về mức học phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp TPHCM của trường năm 2024.

Mức chi phí học ngành xét nghiệm tại ở TPHCM

Nhìn chung mức chi phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp của các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành xét nghiệm tại TPHCM thường sẽ cao hơn so với các địa phương khác. Bởi TPHCM là một trong 2 thành phố phát triển nhất nước ta.

Mức sinh hoạt và đời sống ở đây thường đắt đỏ hơn so với những vùng miền khác, ngoài chi phí sinh hoạt hàng ngày của sinh viên thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều bạn sinh viên.

Ngành xét nghiệm y học là một trong những ngành nghề mang tính đặc thù cao vì thế cần trang bị nhiều đồ dùng cũng như các thiết bị để thực hành. Có thể thấy rằng mức học phí tại hệ Đại học và Cao đẳng cũng chênh nhau rất nhiều tương xứng như số điểm chuẩn đầu vào mà mỗi trường Đại học Y Dược đã đưa ra.

Chi phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp năm 2024
Chi phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp năm 2024

Thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ có mức học phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp phù hợp đặc biệt năm học này nhà trường vẫn giữ nguyên không tăng và giảm như các trường trong khu vực.

Theo đó với chuyên ngành như học ngành xét nghiệm hệ trung cấp nhà trường sẽ thu theo kỳ: 6.500.000/kỳ. Một khóa học có 4 kỳ. Với hình thức thu học phí theo tháng, thí sinh sẽ phải đóng từng kỳ một sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Bởi các em và gia đình sẽ không phải lo lắng nhiều về điều kiện kinh tế.

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, việc đóng học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và được xếp trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất.

Điều này tạo điều kiện không nhỏ đối với những thí sinh có mong muốn học ngành xét nghiệm hệ trung cấp nhưng không đủ điều kiện để học các trường Đại học hay các trường đào tạo ngoài công lập khác.

Với phương thức tuyển sinh năm 2024, nhà trường sẽ không áp dụng điểm chuẩn ngành xét nghiệm y họcthí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Với mức học phí như Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em có hoàn cảnh về kinh tế khó khăn sẽ biết thêm về chi phí học ngành xét nghiệm hệ trung cấp là bao nhiêu tại TPHCM.

Đồng thời nhà trường còn chủ động trong việc cân đối thu chi và có nhiều chính sách miễn giảm học phí để thí sinh có thể yên tâm theo học. Để các sinh viên có những thuận lợi để theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ đăng ký học ngành xét nghiệm hệ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ