Văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa

Đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa là một phần trong chẩn đoán cận lâm sàng, tiền thân của ngành là Kỹ thuật X- quang, về sau cùng với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin đã hỗ trợ y học cận lâm sàng hình thành thêm các kỹ thuật như: Siêu âm, chụp CT (Computed Tomography), chụp MRI (Magnetic Resonance Imagin),…

Sơ lược về ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa

Do vậy, ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa dần được thay thế bằng một tên mới cho phù hợp là ngành Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học.

Chẩn đoán hình ảnh đưa ra những hình ảnh khách quan về cấu trúc, những bất thường ở các tạng đặc bên trong cơ thể. Các bác sĩ trên lâm sàng dựa vào đó mà biết được chính xác những tổn thương của người bệnh

Văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa
Văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa

Từ đó đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị đúng, hiệu quả giúp rút ngắn thời gian, kinh phí điều trị cho bệnh nhân và đặc biệt là việc chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời giúp tăng cao tỉ lệ sống và hồi phục các chức năng bình thường của người bệnh.

Đây là một ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa, ngành khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực y học, nên rất phù hợp với các bạn đam mê khoa học công nghệ và y học. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành, ngoài việc cần số lượng lớn đội ngũ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh thì nhu cầu nguồn lực kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh là không nhỏ.

Nhưng thực trạng ở các khoa Chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện lớn, nhỏ trên cả nước hiện nay cho thấy số lượng nhân viên chẩn đoán hình ảnh không đủ để phục vụ nhu cầu tại cơ quan, người kỹ thuật viên buộc phải tăng ca và xếp lịch trực dày đặc mới đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bên cạnh khó khăn của ngành về vấn đề nhân lực thì cũng là cơ hội của ngành trong tương lai, khi các bạn theo học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa không phải lo về vấn đề tìm việc làm sau khi ra trường.

Địa chỉ học văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học và thực trạng xã hội đang có nhiều ngành nghề phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường do sự mất cân bằng giữa cung và cầu.

Do đó, để có thu nhập trang trải cuộc sống thì nhiều người buộc phải học thêm văn bằng thứ 2 là những ngành mà nhân lực còn thiếu, trong đó phải kể đến ngành đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích khoa học công nghệ y học và muốn có thu nhập ổn định.

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh học từ xa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ