Học cao đẳng hộ sinh năm 2024 ở đâu tốt?.

Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình là ngành học thu hút lượng lớn hồ sơ. Do đó thí sinh cần tìm hiểu thời gian xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính thức để đăng ký đúng quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình chất lượng

Thí sinh có thể căn cứ vào các tiêu chí sau để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học ngành Hộ sinh hay bất kỳ ngành học nào.

Cơ sở vật chất tốt:

Chưa biết chương trình đào tạo như thế nào nhưng bạn cần tham quan trường để chắc chắn rằng đây là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt đối với lĩnh vực Y Dược thì đây là điều vô cùng quan trọng giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành. Trường đào tạo bạn chọn cần có ầy đủ hệ thống phòng thí nghiệm và máy móc, phương tiện thực hành để đáp ứng tốt những bài học thực hành của sinh viên. Đồng thời thí sinh cũng cần để tâm đến đội ngũ giảng viên của trường cũng như sự liên kết của trường với các bệnh viện và cơ sở y tế. Tham khảo ý kiến từ các anh chị khóa trước trên các nhóm cộng đồng là cách nhanh nhất để bạn có thông tin!

Chương trình đào tạo chuẩn:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể làm nghề sau này. Theo đó một chương trình đào tạo phù hợp, đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình nói riêng có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn để vận dụng và hoàn thành tốt công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền bệnh viện

Đặc biệt một ngôi trường chú trọng đào tạo kỹ năng sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường. Đồng thời đây cũng là cách giúp bạn học hỏi và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá.

Học cao đẳng hộ sinh năm 2022
Học cao đẳng hộ sinh năm 2024

Xem thêm: Học chứng chỉ Xét nghiệm – tuyển sinh 2024 tại TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình chất lượng?

Một trong những ngôi trường hàng đầu bạn khó có thể bỏ qua trong đào tạo Cao đẳng Y Dược  chính là Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình có được những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Ninh Bình, sinh viên sẽ được học tại phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, phương tiện học tập, giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại.

Bên cạnh đó không thể thiếu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những Giáo sư, Tiến sỹ với năng lực chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt tốt, hỗ trợ sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Xét nghiệm do Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Xem thêm: Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh cao đẳng hộ sinh 2024

 • – Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • – Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2024.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh 2024

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ