Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm ở đâu

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm môi trường học tập tốt nhất, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành đáp ứng quá trình học tập của sinh viên; Đổi mới phương pháp đào tạo với phương châm “lý thuyết gắn liền thực hành” để giúp sinh viên có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm sẽ làm những công việc gì?

Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm

Sau khi tốt nghiệp khóa Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm, công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp có thể làm đó là:

• Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh sẽ người tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cần biết.
  • Điều chỉnh thông số kỹ thuật chất lượng cao, điều khiển máy, chụp, rửa phim để cung cấp tư liệu để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân.
  • Bạn sẽ là người hoàn tất và điền đầy đủ thông số kỹ thuật từ máy sau khi chụp vào giấy chuẩn đoán. Đó là những thông tin bao gồm ngày – tháng – năm sinh của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện là gì, vị trí chụp và mô phỏng lại thực trạng bằng các con số cụ thể.
  • Lưu trữ và chuyển kết quả tới khoa lâm sàng của bệnh viện và tiến hành các khâu tiếp theo.
  • Giải quyết tất cả các vấn đề hoặc sự cố khi chiếu chụp cho bệnh nhân cần phải thông báo ngay lập tức cho trưởng khoa và xử lý ngay lập tức.

Tuyển sinh lớp Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm

Ngành Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm là 1 trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện nay. Năm 2022, Trường tuyển sinh Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho mọi đối tượng.

Học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng,Thí sinh có nguyện vọng Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm tại Trường có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

Hồ sơ đăng ký Học kỹ thuật viên hình ảnh hệ vừa học vừa làm gồm: