Đào Tạo Liên Thông Đại Học Dược Uy Tín Tại Tphcm

Liên thông Đại học Dược hiện nay là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Đứng trước sự phát triển không ngừng của ngành Dược, nhu cầu nhân lực tăng cao đòi hỏi phải tăng lên cả về chất lượng và số lượng.

Liên thông Đại học Dược – Xu hướng được nhiều người chọn lựa hiện nay

Liên thông Đại học Dược hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm chọn lựa. Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực, dân số ngày càng già hóa, nguồn nhân lực trong ngành Dược cần đáp ứng tiêu chí chất lượng và số lượng.

liên thông đại học dược
Đào tạo liên thông đại học dược uy tín tại tphcm

Để theo kịp sự phát triển đó, người học ngành Dược cần không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc. Lựa chọn học liên thông Đại học Dược đang được nhiều người tốt nghiệp Cao đẳng trước đó chọn lựa.

Liên thông Đại học Dược còn mở ra rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp sau này. Theo đó, bạn có thể trang bị được nhiều hơn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để thành thạo hơn trong nghề.

Nhiều người có đầu óc kinh doanh có thể mở cửa hàng kinh doanh thuốc tại nhà. Đặc biệt, ngành Dược rất phù hợp với các bạn nữ, nhẹ nhàng và thanh tao.

Nắm bắt được xu thế đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã liên kết với các trường đại học đào tạo hệ Liên thông Đại học Dược.

Đơn vị đào tạo liên thông Đại học Dược uy tín hiện nay

Hiện nay ở TPHCM có khá nhiều đơn vị đào tạo liên thông Đại học Dược. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn lựa, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Một địa chỉ đào tạo liên thông Đại học uy tín cần đáp ứng được các tiêu chí cần thiết như cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, chương trình học phù hợp với đa số mọi người, thời gian học linh hoạt,…

Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo có thể đáp ứng được những tiêu chí kể trên. Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện phối hợp liên kết với Đại học có danh tiếng toàn quốc.

Nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, trường liên tục đầu tư hệ thống thiết bị cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, từ phòng học lý thuyết, thực hành đến mô hình, máy móc hỗ trợ. Bên cạnh đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cơ hữu tại trường, trường cũng thường xuyên mời giảng viên là các Dược sĩ, bác sĩ làm việc tại các Nhà thuốc, bệnh viện lớn trên địa bàn giảng dạy.

Hiện nay chương trình học liên thông đại học Dược tại trường Y dược Tôn Thất Tùng phù hợp với đa số mọi người, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp, thí sinh theo học có thể trang bị được các kiến thức, kỹ năng cần thiết để hỗ trợ, thành thạo trong công việc.

Với thời gian học chủ yếu thứ 7, chủ nhật, trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ lý tưởng dành cho những đối tượng đã đi làm, hoặc có gia đình.

Tham khảo: Địa Chỉ Đào Tạo Chứng Chỉ Chỉnh Nha Uy Tín năm 2021 tại tp.HCM.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông ngành dược:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ