Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng uy tín tại Hà Nội.

Năm 2021, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng 3 – 6 tháng chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu học và làm của thế hệ trẻ hiện nay.

Ngành Điều dưỡng ngày một phát triển trong tương lai

Trong những năm gần đây, Chứng chỉ Điều dưỡng 3 – 6 tháng đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên đã tốt nghiệp một thời gian nhưng vẫn chưa thể tìm cho mình công việc ưng ý và cả những ai có mong muốn chuyển đổi sang ngành nghề mới với thu nhập ổn định. Tuy nhiên điều mà các bạn trẻ đang băn khoăn hiện nay là nên học Chứng chỉ Điều dưỡng ở đâu để có tay nghề tốt sau khi ra trường.

Tuy vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế là vậy nhưng thực trạng hiện nay lại trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, đó là số lượng Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều cả về chất lẫn lượng, đặc biệt là điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế tuyến huyện. Chính vì vậy, cơ hội việc làm của người Điều Dưỡng viên cực kỳ rộng mở.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chứng chỉ điều dưỡng uy tín

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội và rút kinh nghiệm từ việc đánh giá nhân lực của các ngành nghề, đã có rất nhiều các bạn trẻ có trong tay tấm bằng cao đẳng, đại học, thậm chí là thạc sĩ các nhóm ngành kinh tế lựa chọn cho mình con đường mới đó là theo học Chứng chỉ điều dưỡng để tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để theo học bởi muốn trở thành Điều Dưỡng giỏi cần rất nhiều các yếu tố, bên cạnh các yếu tố từ bản thân như cần cù, chăm chỉ, luôn học hỏi trau dồi kiến thức,… thì yếu tố ngoại vi quan trọng nhất là môi trường đào tạo.

chứng chỉ điều dưỡng 3 - 6 tháng
Tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng đa khoa 3 – 6 tháng

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học thì Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một trong số hiếm hoi những trường cao đẳng có Bệnh viện riêng để cho sinh viên thực tập, đây cũng là trường cao đẳng đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào chương trình đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ Điều Dưỡng 2021

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho đất nước, cùng chung tay giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho các bạn trẻ, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo Chứng chỉ ngắn hạn Điều dưỡng 3 – 6 tháng trong năm 2021. Nhà trường có các lớp trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp cho cả người đi làm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng tại Hà Nội 2021 :

 • – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
 • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ