Học chứng chỉ hộ sinh năm 2022 ở đâu tại tp.HCM uy tín?.

Học chứng chỉ hộ sinh là việc cấp thiết nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán Bộ Y tế. Vậy cơ hội việc làm khi học Chứng chỉ hộ sinh là như thế nào? Có nên bắt đầu học ngay từ hôm nay không?

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh

Chúng ta thường giới hạn ngành hộ sinh trong chuyên môn sinh nở. Tuy nhiên thực tế với Chứng chỉ Hộ sinh, bạn được trang bị kiến thức bài bản để có thể đảm nhận nhiều công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các cơ quan y tế hành chính – dịch vụ thuộc thành phần y tế…trong cả nước.

Trong bối cảnh các ngành Học ngành càng bão hòa như hiện nay, ngành Hộ sinh với đặc trưng công việc riêng biệt, cơ hội việc làm dễ dàng là lựa chọn của không ít bạn nữ. Thực tế đã có không ít trường hợp học viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác vẫn quyết định học Chứng chỉ Hộ sinh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Học chứng chỉ hộ sinh năm 2022 ở đâu tại tp.HCM uy tín?.
Học chứng chỉ hộ sinh năm 2022 ở đâu tại tp.HCM uy tín?.

Nên học chứng chỉ Hộ sinh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thí sinh có nhu cầu theo học chứng chỉ Hộ sinh có thể lựa chọn học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và nguồn nhân lực ngành Hộ sinh nói riêng, khi theo học tại Trường học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mô hình đào tạo ưu việt giúp sinh viên vừa vững kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Ngoài chương trình đào tạo chứng chỉ Hộ sinh chính quy dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh cho những thí sinh có ít nhất một bằng Trung cấp các chuyên ngành khác nhau như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…với thời gian học là 3 đến 6 tháng, rất thuận tiện cho những sinh viên có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh tại trường.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ Hộ sinh năm 2022

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh trong xã hội. Năm 2022, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Chứng chỉ Hộ sinh trên toàn quốc với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo chứng chỉ hộ sinh chỉ từ 3-6 tháng, rất phù hợp với những sinh viên muốn học thêm bằng cấp và nâng cao cơ hội xin việc làm trong thời buổi hiện nay.

Sinh viên theo học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng chứng chỉ và được phép làm việc trong các môi trường uy tín.

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ hộ sinh gồm.

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ