Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM.

Việc nâng cao trình độ liên tục của sinh viên học chuyên ngành điều dưỡng là cần thiết, đặc biệt là liên thông đại học điều dưỡng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng bởi vì đặc thù nhiệm vụ của điều dưỡng viên là làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tư vấn dinh dưỡng, cung ứng thuốc, nhập hồ sơ bệnh nhân,….

Vai trò của ngành điều dưỡng hiện nay

Ngành điều dưỡng có ý nghĩa và vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội, đây cũng là một lực lượng chính trong việc chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân. Để có thể làm tốt công việc này, bên cạnh việc nghe theo sự chỉ đạo của bác sĩ, các điều dưỡng viên còn cần phải có năng lực tự phân tích, đánh giá trình trạng bệnh nhân…đó là trình độ chuyên môn của các điều dưỡng viên. Bên cạnh trình độ trung cấp hay cao đẳng, việc liên thông đại học điều dưỡng là rất cần thiết.

Công việc của các điều dưỡng viên không hề dễ dàng, họ cũng chịu nhiều áp lực trong công việc. Hơn nữa, những ý kiến trong quá trình làm việc của họ đóng vai trò, ý nghĩa rất lớn đối với ngành y tế nói chung và điều dưỡng nói riêng.

Tầm quan trọng của ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Ngành điều dưỡng tại Việt Nam đang được chú trọng rất đặc biệt. Những điều dưỡng viên trình độ trung cấp hay cao đẳng luôn được khuyến khích học thêm các lớp liên thông đại học điều dưỡng để nâng cấp tấm bằng bản thân thành đại học.

Ngành điều dưỡng có tầm quan trọng rất lớn trong nhóm ngành y dược
Ngành điều dưỡng có tầm quan trọng rất lớn trong nhóm ngành y dược

Trong thời gian gần đây, có thể nói, điều dưỡng đang là một ngành học khá phổ biến đối với các bạn trẻ. Sự phát triển của ngành điều dưỡng có ý nghĩa rất quan trọng với cộng đồng và dịch vụ y tế. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò của ngành điều dưỡng mà cụ thể là các điều dưỡng viên nhé!

Chăm sóc sức khỏe

Điều dưỡng viên chính là những người có vị trí rất quan trọng trong bệnh viên với chuyên môn kỹ thuật cao được thể hiện qua việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Đội ngũ điều dưỡng viên là những người trực tiếp tương tác, tiếp xúc với bệnh nhân, tìm hiểu nhu cầu của bệnh nhân và báo cáo với bác sĩ. Họ sẽ kết hợp cùng bác sĩ trong các kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng nhất.

Giao tiếp với người bệnh và người nhà bệnh nhân

Các điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Họ đóng vai trò là người an ủi, động viên người bệnh và người nhà để họ yên tâm vượt qua giai đoạn khó khăn, đặc biệt là những người bị bệnh nặng.

Tư vấn y tế

Một trong những vai trò khác của điều dưỡng viên chính là tư vấn y tế với những kiến thức được cung cấp khi học tập và trải nghiệm thực tế. Họ sẽ giúp đỡ tư vấn quá trình chăm sóc người bệnh như thế nào là tốt nhất để sức khỏe được hồi phục nhanh chóng nhất.

Giáo dục

Với các học viên tương lai thì điều dưỡng viên sẽ đóng vai trò là người giáo dục, giúp đỡ, truyền đạt kiến thức đầy đủ. Họ sẽ hỗ trợ các học viên có kiến thức vững vàng hơn, kỹ năng tốt hơn trong thực nghiệm để trở thành các điều dưỡng viên trong tương lai.

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu khoa học cũng là một trong những vai trò rất quan trọng của những điều dưỡng viên. Trong các cuộc thi nghiên cứu, những ý kiến của hốc tác dụng rất lớn trong việc nâng cao chuyên môn, ứng dụng trong y tế.

Chính bởi những vai trò quan trọng như vậy, ngành điều dưỡng đã và đang cung cấp cho hệ thống y dược nguồn nhân lực tốt cho xã hội. Đồng thời, giúp cho lĩnh vực y tế phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao tại tp.HCM

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm để nâng cao trình độ bản thân của các sinh viên trình độ cao đẳng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp liên thông đại học điều dưỡng chính quy, giúp sinh viên có địa chỉ uy tín đang tin cậy để theo học. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học điều dưỡng theo đúng quy đinh của Bộ y tế.

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM.
Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM.

Sinh viên liên thông đại học điều dưỡng tại Y Dược Tôn Thất Tùng được đào tạo theo hướng chuyên sâu, gắn lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp. Điều ấy được thể hiện qua việc Nhà trường đã tạo ra nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên, không chỉ là thực hành tại trường mà có thể thực tế ở Bệnh viện. Vì thế tham gia đào tạo không chỉ có các giảng viên Y Dược mà còn có các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Nhờ quá trình đào tạo hợp lý, nhiều sinh viên liên thông đại học điều dưỡng sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng và sở thích của bản thân. .Với tấm bằng đại học điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin việc vào các cơ sở Y tế, bệnh viện lớn công và tư nhân trên cả nước để phát triển con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Đối tượng Liên thông đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ liên thông đại học điều dưỡng: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ