Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Ở Đâu Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

Xuất phát từ nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao trong thời đại mới, Dược sĩ  hiện đang là một trong những ngành thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh và phụ huynh khi đến mỗi mùa tuyển sinh. Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo thêm các khóa liên thông cao đẳng dược uy tín.

Học liên thông cao đẳng dược có khó không?

Dược sĩ là một trong những ngành Y Dược nói chung đòi hỏi tính trách nhiệm cao bởi công việc này có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nhiệm vụ chính của Dược sĩ  thường là tư vấn, rồi cung ứng thuốc đến tay người sử dụng. Do vậy liên thông cao đẳng Dược luôn yêu cầu cao về trình độ  chuyên môn.

liên thông cao đẳng dược
Học liên thông cao đẳng dược ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, đào tạo Dược sĩ có hai hệ chính là Đại học hoặc liên thông Cao đẳng dược. Do vậy mà thời gian đào tạo cũng khác nhau. Với hệ đào tạo đại học Dược sĩ cần phải trải qua 5 năm trong khi đó thì hệ cao đẳng dược sĩ chỉ mất khoảng thời gian là 3 năm.

Trở lại với câu hỏi Học liên thông cao đẳng Dược có khó không? Cũng như những ngành học khác thì ngành Dược luôn đòi hỏi sự quyết tâm và sự đam mê, nên việc thành công khi theo đuổi ngành nào đó chủ yếu cần phải xem xét về các yếu tố liên quan. Theo đó để phân biệt được các loại thuốc với nhau thì bạn phải có được khả năng ghi nhớ về tên thuốc, chức năng của từng nhóm thuốc đối với sức khỏe con người. Do vậy mà nghề Dược sĩ luôn đòi hỏi sự chăm chỉ và quyết tâm cao  thì mới dễ dàng chinh phục thành công ngành này.

So với các ngành sức khỏe nói chung thì Dược sĩ hệ hệ Đại học thường sẽ yêu cầu khắt khe hơn so với hệ Cao đẳng Dược. Không chỉ về thời gian đào tạo lâu hơn mà lượng kiến thức của bạn cần tiếp nhận cũng nhiều hơn và chuyên sâu hơn.

Dù vậy thì khi bạn học dược sĩ ở hệ đào tạo nào thì nếu như bạn thực sự ở nghiêm túc trong thời gian học, cùng với sự quyết tâm và niềm đam mê trong nghiên cứu thì chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp học tập đúng đắn. Qua đó việc trở thành Dược sĩ trong tương lai sẽ được rút ngắn đồng thời giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của tính chất công việc ngành học này. Do vậy thay vì phải lo lắng học liên thông cao đẳng dược khó hay dễ thì bạn hãy quyết tâm và cố gắng hơn nhiều thì mới có kết quả cao.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược uy tín tại tphcm

Để có thể đào tạo đội ngũ nhân lực có tay nghề cho xã hội, Y dược Tôn Thất Tùng vẫn luôn không ngừng đẩy mạnh đầu tư chương trình đào tạo chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cụ thể, sinh viên theo học chuyên ngành liên thông cao đẳng Dược sĩ  tại trường sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, thông qua các ký kết của Y dược Tôn Thất Tùng.

Không chỉ năng động trong việc hợp tác với các trường đại học lớn, bản thân Y dược Tôn Thất Tùng, từ nhiều năm trước đó, đã tích cực áp dụng phương pháp giảng dạy và học tập theo mô hình PBL (Problem-Based Learning hoặc Project-Based Learning – Học theo Vấn đề/ Học theo Dự án) – một hướng đào tạo tiên tiến được áp dụng chủ đạo trong các ngành Khoa học Sự sống và Y tế ở nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

Sau khi được học tập, trao đổi cùng với đội ngũ giảng viên ngành gồm Tiến sĩ và Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, các bạn sinh viên sẽ được thực hành ngay trong hệ thống phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh cùng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nghiên cứu, thực hành Dược học.

Nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của trường trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và điều kiện học tập, sinh viên ngành Dược sĩ  y dược Tôn Thất Tùng đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

Tham khảo thêm: Tuyển Sinh Chứng Chỉ Ngắn Hạn Chỉnh Nha Năm 2021 Uy Tín Tại Hà Nội

Công việc khi học liên thông cao đẳng dược

Dược sĩ là những người làm công việc nghiên cứu, tìm hiểu, điều chế và sản xuất các loại thuốc để điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bên cạnh đó; Dược sĩ cũng là phụ tá đắc lực của bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc đúng cách và hiệu quả nhất.

Tùy vào trình độ, năng lực và mong muốn của mỗi người; các bạn trẻ yêu thích liên thông cao đẳng Dược có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực như: lĩnh vực quản lý Dược, lĩnh vực nghiên cứu và điều chế dược phẩm, lĩnh vực phân phối thuốc,… tại các đơn vị như: bệnh viện, viện nghiên cứu, xí nghiệp dược phẩm, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc công hoặc tư nhân,…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Dược tại các cơ sở giáo dục uy tín; sinh viên sẽ được cung cấp các kỹ năng then chốt và kiến thức chuyên môn vững vàng để đáp ứng nhiều công việc khác nhau như:

 • Làm việc tại hệ thống bệnh viện; trung tâm y tế: chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo lượng thuốc về số lượng và chất lượng; cảnh báo tương tác và hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh theo chỉ định của bác sĩ.
 • Làm việc tại các cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dược phẩm; công ty dược phẩm, công ty phân phối hay công ty nhập khẩu thuốc: nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng; phân phối và lưu thông thuốc, đưa những nguồn dược phẩm mới và chất lượng để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
 • Làm việc trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng dược phẩm
 • Giảng dạy, đào tạo nhân lực tại những trường Y Dược

Xem thêm: Tuyển sinh chứng chỉ răng hàm mặt học cuối tuần

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi 

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm – Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào – TP. Ninh Bình.
 • Tại Tp. HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp -Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ