Đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chính quy năm 2023

Trung cấp mầm non là ngành học được khuyến khích với rất nhiều những ưu tiên, hỗ trợ, tạo điều kiện về học phí, chính sách và cơ hội việc làm.

Học phí khi học trung cấp mầm non là bao nhiêu?

Trung cấp mầm non là ngành học rất Hot trong thời gian gần đây bởi sự khan hiếm giáo viên mầm non khiến Nhà nước có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho những sinh viên theo học. Những ưu tiên về giáo dục mầm non bao gồm học phí, chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cơ hội việc làm,… sẽ được thông tin tới bạn trong phần dưới đây.

Những điều cần biết khi học trung cấp mầm non

Cơ hội việc làm cao, công việc ổn định và mức lương khá là những điều mà Nhà nước đã và đang nỗ lực đáp ứng cho những sinh viên học trung cấp mầm non nói riêng và giáo dục mầm non nói chung. Những chính sách ưu tiên bao gồm về cơ chế thi tuyển, học phí, chất lượng giảng dạy, và cơ hội việc làm. Cụ thể, những chính sách đó bao gồm:

Học phí trung cấp mầm non bao nhiêu?

Hiện tại cách tính học phí trung cấp mầm non dựa vào số lượng tín chỉ tích lũy, cũng giống như học trung cấp nghề, cao đẳng, đại học. Thông thường học phí hệ trung cấp thường dao động từ 1 – 4 triệu/học kỳ. Đặc biệt, đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng ưu tiên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn giảm một phần hoặc toàn bộ học phí, kèm theo đó là những phần học bổng khuyến học.

Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhà trường hết sức hỗ trợ trong việc vay vốn ưu đãi, nhận liên kết tài trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp. Có quỹ khuyến học của nhà nước cho sinh viên khi cung cấp đủ giấy tờ chứng minh.

Đào tạo trung cấp sư phạm mầm non chính quy năm 2023

Chất lượng đào tạo hệ trung cấp mầm non

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, sinh viên chỉ mất 2 năm học tập và rèn luyện để được cấp bằng và đi làm chính thức. Tuy thời gian học được rút ngắn nhưng sinh viên vẫn được đảm bảo 100% kiến thức bằng việc đẩy nhanh tiết học đại cương, gia tăng tiết học thực hành.

Luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Nhà nước, cơ sở vật chất của các trường trung cấp mầm non đảm bảo mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ kí túc xá cho sinh viên thuận tiện đi học và tiết kiệm chi phí.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc thực tế, tại kì học thứ 2 và thứ 4, sinh viên sẽ được gửi thực tập tại những trường mầm non trên địa bàn. Tại đây, sinh viên sẽ được kiến tập, đứng lớp thực tế để làm quen và nâng cao nghiệp vụ sư phạm, có thể tự tin đứng lớp khi ra trường.

Với sự quan tâm đặc biệt từ Nhà nước, trung cấp mầm non là sự lựa chọn rất tốt với mức học phí thấp, chất lượng giảng dạy tốt và đặc biệt cơ hội việc làm cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các mức học phí trung cấp mầm non mà bạn quan tâm.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non:

1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non,Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo trung cấp sư phạm mầm non

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ