Tuyển sinh trung cấp Mầm non, tiểu học năm 2022 tại Hà Nội

Ngành sư phạm luôn là ngành được đông đảo phụ huynh và học sinh yêu thích, chọn lựa. Hệ thống đào tạo ngành sư phạm xưa đến nay bao gồm các hệ : Sơ cấp ( chứng chỉ nghiệp vụ), trung cấp (chính quy, tại chức, từ xa, online), Cao đẳng, đại học, sau đại học. Và học trung cấp sư phạm tại Hà Nội là bước đầu để học sinh hoàn thành nguyện vọng, mong ước. Tuy nhiên, hiện nay nên học trung cấp sư phạm mầm non hay trung cấp sư phạm tiểu học tại Hà Nội năm 2021.

Ngành sư phạm Mầm non

Yêu cầu về bằng cấp:

Là những người dạy học sinh từ 1 đến 5 tuổi ở các lớp mẫu giáo.

TRUNG CẤP SƯ PHẠM
Tuyển sinh trung cấp Mầm non, văn thư, tiểu học năm 2021 tại Hà Nội

Yêu cầu trình độ:

Tốt nghiệp các trường trung học, cao đẳng, Đại học sư phạm mẫu giáo.

Đặc điểm công việc: Không chỉ làm tròn trách nhiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho trẻ nhỏ, giáo viên mẫu giáo còn như người mẹ thứ hai của trẻ. Họ được đào tạo tổng hợp về các kiến thức, kỹ năng khác nhau như. Dinh dưỡng, kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ, làm đồ chơi v.v…

Ngành sư phạm tiểu học

Yêu cầu về bằng cấp:

Là những người dạy học sinh từ 6 đến 10 tuổi.

Yêu cầu trình độ:

Tốt nghiệp các trường trung học, cao đẳng sư phạm hay tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm (Khoa Giáo dục tiểu học).

Đặc điểm công việc: Được đào tạo tổng hợp nhiều lĩnh vực như: văn, toán, sử, địa, thể dục, nhạc, họa. Bởi ở bậc tiểu học không có sự phân biệt chuyên môn. Giáo viên có thể đảm trách công việc giảng dạy nhiều môn học khác nhau.

Học trung cấp sư phạm Tiểu học – Mầm non ở đâu tại Hà Nội trong năm 2022:

Hiện nay, trình độ trung cấp không còn nhiều giá trị về văn bằng. Đối với các ngành học mang tính chất đặc thù như ngành sư phạm nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện, thời gian học, thi vào cao đẳng, đại học. Tại các trường đại học sư phạm Hà Nội.

Vì thế học trung cấp sư phạm Mầm non – Tiểu học – Văn thư vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh yêu thích công việc. Bước đầu thực hiện mong muốn, sau khi nhận bằng trung cấp học sinh có thể vừa học vừa làm liên thông cao đẳng, đại học với thời gian đào tạo từ 1.5 – 2.5 năm vô cùng hiệu quả và thuận lợ.

Với nguyện vọng học trung cấp sư phạm Mầm non – Trung cấp Sư phạm tiểu học ngày càng tăng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh học nhanh, lấy bằng trung cấp sớm nhất để rút ngắn thời gian học.

Hồ sơ trung cấp mầm non, tiêu học bao gồm :

•  2 hình 3×4  ( chụp không quá 3 tháng )
  •  2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )
  •  đơn xin đăng ký khóa học

Địa điểm quản lý và đào tạo tại TpHCM:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất