Tuyển sinh liên thông trung cấp nữ hộ sinh lên cao đẳng

Trường y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký Liên thông trung cấp nữ hộ sinh lên cao đẳng Hộ sinh học thứ 7, chủ nhật tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin lớp Liên thông trung cấp nữ Hộ sinh học thứ 7, chủ nhật.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở giáo dục với hơn 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo khối ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, được phụ huynh/học sinh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn đăng ký học hiện nay.

Nhằm tạo cơ hội học tập bồi dưỡng kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp kịp yêu cầu thông tư chuẩn hóa trình độ của Bộ cho các nữ hộ sinh Trung cấp, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tiếp tục thông báo mở lớp và tuyển sinh Liên thông trung cấp nữ hộ sinh lên cao đẳng học ngoài giờ hành chính tại TPHCM.

Thông tin tuyển sinh chương trình Liên thông trung cấp nữ hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh cụ thể:

• Ngành xét tuyển: Cao đẳng Hộ sinh.
  • Mã ngành đăng ký:
  • Hệ đào tạo: Liên thông.
  • Phạm vi tuyển sinh: Tất cả thí sinh trên phạm vi cả nước.

Điều kiện xét tuyển liên thông trung cấp nữ hộ sinh thí sinh cần đáp ứng:

• Có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông và bằng Trung cấp tốt nghiệp đúng ngành Hộ sinh.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không đang trong thời gian thi hành án/ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch cá nhân đầy đủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để quá trình học không bị gián đoạn.
Tuyển sinh liên thông trung cấp nữ hộ sinh lên cao đẳng

Thời gian đào tạo Liên thông trung cấp nữ hộ sinh lên Cao đẳng

Lớp đào tạo ngoài hành chính Liên thông trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh được Trường y dược Tôn Thất Tùng áp dụng thời gian học là 18 tháng (gồm 3 học kỳ chính).

Lịch học được bố trí linh hoạt vào cuối tuần sáng và chiều thứ T7 – Chủ nhật.

Trường đào tạo và cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng tương đương với hệ đào tạo chính quy có giá trị sử dụng trền toàn cả nước, đủ điều kiện công tác, đảm nhiệm vị trí công việc tại bất kỳ hệ thông bệnh viện/CS Y tế công hoặc tư nhân.

Hồ sơ dự thi liên thông trung cấp nữ hộ sinh gồm những gì?

Khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

• – Sơ yếu lý lịch
  • – Bản sao giấy khai sinh
  • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
  • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
  • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ :

Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ :

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986