Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược uy tín tại tpHCM.

Nghề Dược không chỉ đem lại cơ hội việc làm mà còn tạo ra môi trường tốt để người học rèn luyện bản thân. Vì thế tuyển sinh liên thông cao đẳng dược luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ học liên thông cao đẳng dược tốt nhất năm 2022.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược gắn với thực hành:

học liên thông cao đẳng dược
học liên thông cao đẳng dược

Thời gian học liên thông cao đẳng dược tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác ngoài ngành Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…là 18 tháng. Sinh viên liên thông cao đẳng dược tại Y Dược Tôn Thất Tùng được đào tạo theo hướng chuyên sâu, gắn lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp. Điều ấy được thể hiện qua việc Nhà trường đã tạo ra nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên, không chỉ là thực hành tại trường mà có thể thực tế ở Bệnh viện. Vì thế tham gia đào tạo không chỉ có các giảng viên Y Dược mà còn có các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Nhờ quá trình đào tạo hợp lý, nhiều sinh viên liên thông cao đẳng dược sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng và sở thích của bản thân. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể tiếp tục liên thông lên đại học nếu có nhu cầu hoặc xin việc vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm, mở nhà thuốc riêng để phát triển con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Liên thông cao đẳng dược tạo điều kiện học tập cho học viên:

Điều kiện liên thông cao đẳng dược đơn giản cùng với khung giờ học rất linh động. Sinh viên học liên thông cao đẳng dược tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng có thể lựa chọn học các ngày trong tuần học hoặc vào thứ 7 – Chủ nhật tùy vào điều kiện của bản thân. Chính vì thế, người học có thể chủ động thu xếp thời gian học tập để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất cùng với mức học phí phù hợp, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng đã thực hiện nhiều biện pháp cân đối để hỗ trợ học phí cho sinh viên ở mức tối đa. Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí liên thông cao đẳng dược 2021 là 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2022 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • – Sơ yếu lý lịch
 • – Bản sao giấy khai sinh
 • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
 • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ