Học online ngành xét nghiệm y học uy tín tại TPHCM

Kỹ thuật xét nghiệm y học là việc xác định bệnh thông qua những kết quả chẩn đoán trước khi điều trị. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao của kỹ thuật, công nghệ vào y tế. Vậy học online ngành xét nghiệm y học uy tín ở đâu?

Tìm hiều học online ngành xét nghiệm y học

• Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, học online ngành xét nghiệm y học giữ vai trò quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Người làm công tác xét nghiệm cũng theo đó trở thành nguồn nhân lực không thể thiếu trong bất kỳ cơ sở y tế nào.
  • Học online ngành xét nghiệm y học là những người điều khiển máy móc, trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ,… để phục vụ việc phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu,… nhằm phân tích và cung cấp những bằng chứng xác thực, phản ánh chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân.
học online ngành xét nghiệm y học

Vị thế của học online ngành xét nghiệm y học trong xã hội

Trước tình hình DỊCH BỆNH diễn tiến ngày một phức tạp như hiện nay, việc chẩn đoán chính xác bệnh tật thông qua thăm khám lâm sàng là điều gần như không thể. Muốn phát hiện, chẩn đoán & tiên lượng chính xác bệnh tình, người bệnh buộc phải tiến hành xét nghiệm. Vì thế, ngành Xét nghiệm đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp “chứng cứ” bệnh học.

Kết quả từ xét nghiệm y học thể hiện rõ ràng, chính xác & khách quan nhất về tình trạng sức khỏe của con người. Do vậy, nhân lực ngành Xét nghiệm là không thể thiếu đối với bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám nào.

Từ nhu cầu thực tế của các cơ sở khám chữa bệnh nói riêng & toàn xã hội nói chung, Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đào tạo ngành học thú vị này. Lựa chọn cơ sở uy tín, có thâm niên trong công tác đào tạo là điều-tưởng-dễ-nhưng-không-hề-dễ.

Theo học online ngành xét nghiệm y học ở đâu?

Xuất phát từ nhu cầu thực của ngành Y tế, Trường Y dược Tôn Thất Tùng triển khai đào tạo học online ngành xét nghiệm y học chất lượng cao. Đây được xem là thông tin đáng mừng đối với những bạn trẻ yêu thích ngành học này.

Học Đại học chưa bao giờ là con đường duy nhất dẫn đến thành công!

• Có lẽ bạn chưa quên, nhiều năm trở lại đây, (cùng với ngành Y) ngành Xét nghiệm luôn nằm trong Top những ngành có điểm trúng tuyển “cao chót vót”. Nếu bạn không tự tin vào năng lực của mình, cũng đừng vội từ bỏ ước mơ.
  • Thời gian đào tạo học online ngành xét nghiệm y học của trường này là 2 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên cao hơn – vừa học vừa làm tự trang trải việc học, nâng cao trình độ bản thân mà không phải miệt mài ngồi học lý thuyết quá lâu như bậc Đại Học
  • Học phí trên đây là một mức học phí đảm bảo khả năng chi trả cho các sinh viên tại trung bình ở Việt Nam nhằm giảm tải gánh nặng chi phí tài chính ở bậc Đại Học. Xem chính sách miễn giảm học phí của Trường
  • Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm Y Học hệ Cao đẳng chính quy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng được trang bị kiến thức, kỹ năng xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, xét nghiệm vi khuẩn học, mẫu bệnh phẩm theo các quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tư vấn, thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, trực tiếp thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành y tế, lý giải kết quả mẫu bệnh phẩm,…

Hồ sơ đăng ký học online ngành xét nghiệm y học gồm: