Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu tốt tại Ninh Bình năm 2024

Để đáp ứng nhu cầu học tập để lấy chứng chỉ hành nghề. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa ngắn hạn. Chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2024 tại Ninh Bình. Tuy ra đời muộn nhưng Xét nghiệm y học đang là ngành học phát triển. Với sự ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại, Xét nghiệm là khâu không thể thiếu trong quá trình khám chữa bệnh.

Xét nghiệm là gì?

Hiện nay, ngành Xét nghiệm được triển khai đào tạo ở hầu hết những cơ sở đào tạo ngành Y Dược. Ở cả hệ học Đại học, Cao đẳng và Trung cấp hay đào tạo ngắn hạn. Trong đó, hệ đào tạo ngắn hạn Xét nghiệm đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu
Học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu

Không chỉ rút ngăn về thời gian đào tạo, học phí Chứng chỉ Xét nghiệm cũng  thấp hơn so với các hệ khác. Giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và kinh tế. Đặc biệt, với sự phát triển của ngành Y Dược cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Thì tương lai của ngành Xét nghiệm Y học cũng có nhiều gợi mở. Đây là lý do thu hút nhiều thí sinh chọn lựa ngành học này.

Địa chỉ học chứng chỉ Xét nghiệm y học ở đâu tốt tại Ninh Bình.

Hiện nay, Y dược Tôn Thất Tùng được đánh là một trong những địa chỉ đào tạo ngắn hạn tốt nhất. Đặc biệt là ngành Xét nghiệm Y học. Trường có đủ các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Ngoài ra với đội ngũ giáo viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm. Hàng năm đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp với năng lực làm việc tốt. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Nhà trường có các chính sách, kế hoạch nhằm hỗ trợ sinh viên. Như thời gian học tập kỹ thuật viên xét nghiệm y học rất thuận lợi. Cho người đã đi làm, hoặc các bạn sinh viên muốn kiếm việc làm thêm. Có các lớp học buổi tối, hay thứ bảy, chủ nhật.

Học phí cũng là một điểm đáng để các bạn đang muốn tìm địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm. Y dược Tôn Thất Tùng thu học phí ở mức thấp so với mặt bằng chung.

>>> Tin xem thêm: Khóa Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Y Học 6 Tháng Ở Đâu Tốt?

Tương lai ngành Xét nghiệm y học như thế nào?

Thực tế, những thí sinh khi chọn ngành đều muốn chọn cho mình ngành học có tiềm năng và cơ hội phát triển tốt. Vậy ngành Xét nghiệm có tương lai không?

Xét nghiệm y học không chỉ được đánh giá là ngành học đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mà còn là ngành học có tương lai và tiềm năng phát triển. Theo những chuyên gia phân tích việc làm ngành Y Dược. Trong tương lai, ngành xét nghiệm không chỉ phát triển ở tuyến trung ương. Mà còn được phổ biến ở bệnh viện tuyến tỉnh, huyện và cơ sở y tế, đi sâu vào công tác khám chữa bệnh.

Đặc biệt, đây cũng là ngành đang thiếu hụt nhân lực. cần tăng công suất và nâng cao chất lượng hệ thống đào tạo để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Chính vì thế, tương lai ngành Xét nghiệm y học đang nhận được sự quan tâm của nhiều cấp, ngành và toàn xã hội.

Có thể thấy, ngành Xét nghiệm y học tại Việt Nam đã,đang và sẽ không ngừng phát triển. Hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng cho những bạn trẻ theo học ngành này.

Xem thêm; Xét nghiệm y học khóa ngắn hạn uy tín tại tphcm

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ xét nghiệm y học:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ xét nghiệm 2022 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ