Học phí học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay bao nhiêu?

Mỗi chương trình đào tạo khi được ban hành đều có những mục đích, giá trị nhất định. Với chương trình học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay (ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng) thì đều này càng được thể hiện rõ ràng nhất. Chúng ta cùng điểm qua một số điểm mới trong học phí học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay đầy sức hấp dẫn này nhé.

Học phí học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay có mức cao hơn

Điều này là vô cùng hiển nhiên vì học phí của một chương trình đào tạo sẽ tùy thuộc rất lớn vào thời lượng và nội dung chương trình. Với một chương trình có thời lượng lớn như học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay đi kèm với vô số yêu cầu cao về chất lượng thì chi phí cho công tác đào tạo cũng sẽ tăng theo từ đó kéo theo mức học phí tăng tương ứng.

Học phí trung bình của ngành học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay sẽ thường cao gấp đôi so với hệ trung cấp. Tuy nhiên, những gì sẽ mang lại cho sự nghiệp và nghề nghiệp tương lai sẽ rất xứng đáng. Việc đầu tư cho việc học luôn là ưu tiên hàng đầu và chưa bao giờ là một sự đầu tư lãng phí. Chúc bạn thành công với chương trình học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay.

Kinh phí đào tạo học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

• Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 950.000đ/hồ sơ (chỉ nộp một lần)
  • Học phí thu theo kỳ: 2.300.000đ/tháng x 5 tháng = 11.500.000/học kỳ
  • Đây là chương trình đào tạoCao Đẳng Y Sĩ Đa Khoacó mức học phí thấp nhất hiện nay
Học phí học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay

Phù hợp với quy định hành nghề trong luật khám chữa bệnh mới 2023

Mục tiêu lớn nhất của học viên đối với bất kỳ chương trình nào là được hành nghề. Với những người y sĩ đa khoa từ trước đến nay đều có chung điểm xuất phát là chương trình trung cấp y sĩ đa khoa. Nhưng từ khi luật khám chữa bệnh 2023 chính thức được ban hành đã đưa ra thời hạn sau cùng cho giá trị hành nghề của bằng trung cấp y sĩ đa khoa.
Theo đó, bằng trung cấp y sĩ đa khoa cấp sau năm 2026 sẽ không còn giá trị hành nghề. Với việc ra đời học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay đã mở ra một hướng đi lâu dài, bền vững và phù hợp với quy định pháp luật trong việc cấp phép hành nghề.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chương trình trung cấp y sĩ đa khoa không còn giá trị, luật chỉ đưa ra thời hạn sau cùng để được hành nghề và thời gian cũng còn hơn 3 năm cũng khá đủ để cho chúng ta hoàn thành chương trình ở bậc trung cấp. Nhưng nếu bạn muốn một hướng đi lâu dài và bền vững hơn thì chương trình học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay là một lựa chọn tối ưu.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y sĩ đa khoa hiện nay gồm: