Điều kiện xét tuyển trung cấp y năm 2024 Tại Ninh Bình

Trước tình hình thiếu hụt y bác sĩ và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao. Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo nhân lực ngành y tế. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Với uy tín đào tạo chất lượng Trung cấp Y sĩ đa khoa. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã ngày càng thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Nghề Y sĩ đa khoa làm những công việc như nào?

Công việc tại các Phòng khám hay Bệnh viện không đơn giản chỉ là hoạt động khám chữa bệnh giữa bệnh nhân và Bác sĩ. Để đảm bảo trật tự và công bằng cho công việc ấy thì nơi văn phòng của mình. Bác sĩ cần những trợ thủ đắc lực giúp họ sắp xếp, xử lý những tình huống về các thủ tục hành chính. Nhu cầu tuyển dụng các y sĩ đa khoa vì thế ngày càng tăng lên. Điều này khiến cho nhiều thí sinh mong muốn tìm kiếm khóa học Trung cấp Y sĩ đa khoa đào tạo chất lượng.

Điều kiện xét tuyển trung cấp y năm 2022
Điều kiện xét tuyển trung cấp y tại Ninh Bình

Y sĩ đa khoa giúp Bác sĩ trả lời các cuộc điện thoại của Bệnh nhân. Sắp xếp lịch hẹn khám chữa bệnh cho Bác sĩ. Ngoài ra, họ còn thực hiện khám chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định. Trợ giúp Bác sĩ trong quá trình chữa bệnh, theo dõi tình trạng sức khỏe và chăm sóc bệnh nhân. Với những công việc quan trọng ấy, họ có thể làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong ngành Y tế như Nha khoa, Vật lý trị liệu, Y học cổ truyền. Các Y sĩ đa khoa có thể học Liên thông lên Đại học Y Dược để nâng cao trình độ bản thân, trở thành những người làm Y dược giỏi, chuyên nghiệp, có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Ninh Bình có phức tạp không

Có thể thấy cơ hội việc làm dành cho những sinh viên đã trải qua đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa vô cùng lớn. Tuy nhiên, mức độ thành công của họ còn phải phụ thuộc vào sở thích và hiểu biết về lĩnh vực mà họ sẽ quyết định gắn bó.

Với việc nhanh chóng cập nhật xu thế học tập thực tế. Y dược Tôn Thất Tùng đã thực hiện đào tạo ngành này. Trong những năm qua năm đào tạo các lĩnh vực Y Dược. Hiện nay Nhà trường đã mở rộng quy mô tuyển sinh. Cải thiện cơ sở vật chất, chương trình đạo tạo cũng như tìm kiếm một đội ngũ giảng viên giỏi, năng động. Trường hiện đã có nhiều khóa đào tạo chất lượng Trung cấp Y Dược cho năm 2022. Trong đó ngành Y sĩ đa khoa đã thu hút không ít thí sinh quan tâm.

Khi học Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa tại TrườngY dược Tôn Thất Tùng , thí sinh cần đảm bảo những yêu cầu sau.

Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung học cơ sở trở lên. Các bạn cũng cần đảm bảo về thời gian học các môn theo quy định.

Lợi thế khi học Y sĩ đa khoa tại Ninh Bình

Y dược Tôn Thất Tùng luôn giữ phương châm. Đào tạo các ngành học theo hướng Y lý gắn với Y thuật. Theo đó, quá trình học của sinh viên luôn gắn bó giữa việc tiếp thu lý thuyết. Và rèn luyện thực hành. Nhà trường quan niệm rằng thực hành chính là một trong những phương pháp hiệu quả. Để rèn cho các bạn sớm thành thạo những kỹ năng chuyên môn.

Nhờ đó mà sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với công việc của mình. Hiểu được điều đó, sinh viên Nhà trường luôn được đảm bảo 70% thời gian thực hành và thực tế. Ngoài những giờ thực hành trên lớp. Người học sẽ được đi thực tế, thực tập với sự hướng dẫn của Bác sĩ và các Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng viên khác.

Bên cạnh chương trình học, sinh viên được đảm bảo học ở trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, thuận lợi. Hệ thống phòng học được mở rộng và có sự hỗ trợ của những thiết bị dạy và học hiện đại. Phòng thực hành y và hóa dược cũng được Nhà trường đầu tư với các máy móc, mô hình, mẫu vật đa dạng, phong phú.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ