Học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm ở đâu thì hãy thử tìm hiểu thêm về lớp đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Trường liên tục tuyển sinh và tổ chức các lớp đào cấp chứng chỉ ngắn hạn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn sinh viên hiện nay.

Những cơ sở y tế mà kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm việc.

Đại dịch Covid-19 vừa mới đi qua tại nước ta cũng như trên toàn thế giới, không khó để mọi người có thể đánh giá tầm quan trọng của kỹ thuật viên xét nghiệm. Tuy nhiên, học xong chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm có thể xin việc làm ở đâu lại là vấn đề mấu chốt ảnh hưởng đến số lượng đăng ký học loại chứng chỉ ngắn hạn này. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của các học viên, sinh viên hiện nay khi theo học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm hay bất kỳ một bằng cấp nào khác.

Khai giảng lớp chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học tại tp.HCM
Khai giảng lớp chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học tại tp.HCM

Theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học chứng chỉ kỹ thuật xét nghiệm y học.

Ngoài các vị trí công việc tốt tại các cơ quan như: viện xét nghiệm tuyến Trung ương, phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh, huyện…

Những người tốt nghiệp những ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe có chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Nếu mong muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng thì đừng chần chừ hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ uy tín, đào tạo chất lượng cao để theo học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm ngay nhé!.

Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm tốt nhất tại tp.HCM?

Với chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm kéo dài trong 6 tháng học, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm uy tín, có tiếng trên cả nước và đặc biệt là tại tp.HCM.

Trường liên tục tuyển sinh và tổ chức các lớp đào cấp chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy, số lượng học viên sau khi kết thúc khóa học chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến hơn 90%.

Đây là con số nói lên được thành công trong công tác đào tạo của Trường y dược Tôn Thất Tùng trong suốt những năm qua. Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về thời gian học học viên, với khung thời gian linh động hướng theo thời gian của học viên.

Học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.
Học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm y học ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm tại trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp. Tất cả các học viên đều được các Kỹ thuật viên có tay nghề là các trưởng, phó khoa phòng tại bệnh viện trực tiếp hướng dẫn. Đặc biệt, chương trình chú trọng đào tạo thực hành. Trường chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại để các sinh viên được thực hành nhiều, trên mô hình và trên lâm sàng tại Nhà Trường và các bệnh viện lớn, đặc biệt trong cuối chương trình học.

Bên cạnh đó, thời gian lên lớp chủ yếu là thực hành tại các cơ sở y tế liên kết với trường, tạo điều kiện cho người học tiếp xúc sớm với môi trường làm việc bên ngoài, giúp người học có kinh nghiệm sẵn sàng cho công việc sau này. Như vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên vững vàng trong chuyên môn lẫn kỹ năng của một kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Với giáo trình hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hội nhập, chương trình đào tạo được triển khai nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể thực hiện công tác xét nghiệm cho bệnh nhân dựa trên nền tảng khoa học và máy móc hiện đại hiện nay.

Chương trình cung cấp cho người học một nền tảng kiến thức y học về chuyên ngành sâu sắc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được chú trọng phát triển khả năng tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, năng lực nghiên cứu khoa học và các kỹ năng mềm … nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Ngay sau khi học viên hoàn thành hết nội dung chương trình sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm của Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng và được có chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ