Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tốt năm 2024

Ngành y học cổ truyền trong những năm qua đã đóng góp rất lớn. Vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược trong điều trị bệnh hiện đang tăng mạnh. Bởi ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đông y mang lại. Chính vì vậy theo học trung cấp y học cổ truyền sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm ổn định lâu dài.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền tại Ninh Bình. Uy tín, chất lượng cung cấp nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm qua . Số lượng sinh viên ra trường hằng năm luôn đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng.

Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu
Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu

Năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền với điều hiện đơn giản. Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT trở lên. Ngoài ra, thí sinh cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021. Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi. Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, trường còn có hệ thống cơ sở vật đầy đủ. Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Kỹ năng sau khi tốt nghiệp tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Thực hiện các nhiệm vụ của một người y sỹ y học cổ truyền. Khám và chữa một số bệnh thông thường bằng YHCT, kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại.

Áp dụng y học cổ truyền, đặc biệt là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ học trung cấp Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội

Hướng dẫn nhân dân trồng, nuôi, khai thác và sử dụng các cây, con làm thuốc an toàn, hợp lý. Thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền.

Thừa kế các phương pháp, kinh nghiệm, bài thuốc chữa bệnh bằng y học cổ truyền trong nhân dân địa phương. Chế biến và bào chế một số dạng thuốc y học cổ truyền thông thường.

Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và đánh giá công tác y học cổ truyền tại địa phương. Tham gia công tác hành chính, quản lý và bảo quản thuốc. Dụng cụ, trang thiết bị Y tế của Trạm y tế, trong khoa/phòng bệnh viện.

Tự trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để thích ứng với nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Hợp tác và hỗ trợ về chuyên môn với các đồng nghiệp và nhân viên y tế ở cộng đồng.

Làm được các bệnh án y học cổ truyền bao gồm.

Chẩn đoán nguyên nhân, bát cương, tạng phủ, bệnh danh theo Lý, Pháp, Phương dược (khi dùng thuốc). Theo Lý, Pháp, Kinh, Huyệt (khi châm cứu xoa bóp) để điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân (biện chứng luận trị).

Làm được các thủ thuật điều trị như. Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, dưỡng sinh. Thực hành bệnh viện (băng bó vết thương, cố định tạm thời, tiêm chích, lấy bệnh phẩm, chọc dò, thụt tháo …).

Hồ sơ đăng ký học trung cấp y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ