Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TP.HCM

Hiện nay nhiều phòng chẩn trị Y học cổ truyền được cấp phép để khám chẩn trị các loại bệnh theo phương pháp Đông Y. Vì thế mà có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành từ trình độ Trung cấp trở nên đều có mong muốn theo học thêm một tấm bằng ngành Y học cổ truyền. Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường Trường y dược Tôn Thất Tùng sẽ đưa ra những thông tin về điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đến các bạn.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TP.HCM
Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền TP.HCM

Là địa chỉ đào tạo lương Y chữa bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

 • Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở nên thuộc các ngành học trong hệ thống giáo dục Việt Nam
 • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh cứu người.

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng với mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở nên không phân biệt các khối ngành đào tạo. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7&CN hoặc các tối 2-3-4-5-6.

Sau khi hoàn thành khoá học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên sẽ được Trường Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, với tầm bằng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại Nhà thuốc, Phòng khám,…

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM 2021

Với những thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng , học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đạt chuẩn của Bộ Y tế kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam cũng như quốc tế mà còn được hưởng mức học Trung cấp y học cổ truyền TPHCM hệ Văn bằng 2 với con số thấp đến bất ngờ.

Đây là mức học phí đã được Nhà trường cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đi vào thực thi nhằm đảm bảo thí sinh có mong muốn học tập thực hiện được giấc mơ của mình mà vẫn đảm bảo bộ máy vận hành của Nhà trường được hoạt động trơn tru, Sau khi tốt nghiệp, các em có thể liên thông lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành hoặc khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM,….

Như vậy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang mở ra cánh cổng học tập với một tương lai vô cùng sáng lạn. Thí sinh yêu thích và mong muốn trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ngay ngày hôm nay.

Tham khảo thêm Ngành đào tạo văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • Giấy khai sinh (02 bản )
 • Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ