Xét tuyển lớp trung cấp dược năm 2024 Địa Chỉ Đào Tạo Uy Tín

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp trung cấp dược trên cả nước năm 2024. Sinh viên tốt nghiệp xong có đủ năng lực, trách nhiệm làm việc cho các cơ sở y tế uy tín trên cả nước.

Cơ hội việc làm rộng mở học học lớp trung cấp dược Dược

Để không bị thất nghiệp, không rơi vào tình trạng thiếu việc làm thì việc lựa chọn ngành học phù hợp với xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội là vô cùng cần thiết.

Chính vì nhu cầu cần thiết của xã hội nên ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng thiếu việc làm trầm trọng. Trong khi sinh viên tốt nghiệp các ngành khác rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan thì sinh viên Y – Dược lại có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra Trường.

lớp trung cấp dược

Thậm chí những sinh viên được đào tạo bài bản trong các môi trường uy tín, chất lượng như rường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn được các Nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn đang trong thời gian thực tập. Có thể khẳng định, cơ hội việc làm đối với sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng là rất lớn, rất rộng mở.

Năm 2024, để phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của sinh viên, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã tiến hành tuyển sinh lớp Trung cấp Dược với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Thời gian đào tạo lớp Trung cấp Dược

Hình thức tuyển sinh lớp trung cấp dược hệ chính quy:

Trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THpt, miễn thi.

Khu vực tuyển sinh:

Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Điều kiện học trung cấp dược hệ chính quy:

Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Tham khảo thêm: Đào tại Cao Đẳng Xét Nghiệm Y Học Chất Lượng 2024

Thời gian học trung cấp dược hệ chính quy:

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

• Với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng.
  • Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược khi nhập học.
  • Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Chương trình đào tạo là 24 tháng được áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược năm 2024:

• – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược năm 2022 theo mẫu của trường
  • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

• – Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  •  Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)
  • – Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất