Nên học liên thông cao đẳng dược ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo liên thông ngành y dược, có thêm nhiều lựa chọn trường của thí sinh, nhưng cũng gây nên sự vấn đề là không biết nên chọn trường nào uy tín. Vậy nên học liên thông cao đẳng dược ở đâu uy tín chất lượng.

Nên liên thông cao đẳng dược tại Y dược Tôn Thất Tùng

Vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc ngành y tế: Xã hội ngày càng phát triển, ngành y tế cũng không đứng ngoài sự vận động ấy. Bởi vậy, nếu mỗi sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề sẽ rất có cơ hội được cống hiến sau này.

Nên học liên thông cao đẳng dược ở đâu tại TPHCM?
Nên học liên thông cao đẳng dược ở đâu tại TPHCM?

Mở rộng cơ hội việc làm: Sau khi tham gia chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau cả trong và ngoài nước.

Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước..

Vì sao nên chọn học liên thông cao đẳng dược tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trường y dược Tôn Thất Tùng trao bạn cơ hội ĐỔI ĐỜI, THĂNG TIẾN VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT HƠN nhờ chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược.

1Thời gian học liên thông cao đẳng dược: Không phải chờ đợi lâu, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.

2Học phí  phù hợp với mọi đối tượng: Học phí được Trường Y dược Tôn Thất Tùng đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.

Điều kiện học liên thông cao đẳng dược như thế nào?
Điều kiện học liên thông cao đẳng dược như thế nào?

3Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.

Trải qua thời gian thành lập và phát triển, Trường Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ Cao đẳng chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Vậy nên học liên thông cao đẳng dược tại y dược Tôn Thất Tùng có khó không, và cụ thể như thế nào?

 Liên thông Cao đẳng Dược tại Tôn Thất Tùng cần những điều gì?

Trường hợp các bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược có nguyện vọng học Liên thông lên cao đẳng Dược để nâng cao về trình độ kiến thức, kỹ năng và có cơ hội thăng tiến hơn về sau. Trước tiên, các bạn cần phải nắm rõ về thông tin tuyển sinh của các trường Y dược Tôn Thất Tùng

Điều kiện học liên thông cao đẳng dược rất đơn giản tại Y dược Tôn Thất Tùng
Điều kiện học liên thông cao đẳng dược rất đơn giản tại Y dược Tôn Thất Tùng

Theo đúng quy định đưa ra, những người đã tốt nghiệp Trung cấp đều đủ điều kiện để có thể theo học tiếp hệ chương trình đào tạo Đại học theo hướng chuyên môn để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Theo đó, những người dự tuyển Liên thông cao đẳng Dược cần phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa ra như sau:

Đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp do các cơ sở đào tạo ở trong nước cấp. Đồng thời, cần phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức chuẩn do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định.

Bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp có những cơ sở đào tạo nước ngoài cấp và phải được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo, hay của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Đối với những thí sinh muốn học Liên thông trong khối ngành sức khỏe, người đăng ký phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hay bằng tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe.

Trong đó, những thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đều được đăng ký dự tuyển Liên thông lên cao đẳng Y đa khoa, Răng – Hàm – Mặt,… Hay thí sinh có bằng Trung cấp Dược có thể đăng ký học lên Liên thông cao đẳng Dược.

Bên cạnh đó, điều kiện xét tuyển đối với hệ Liên thông cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh có được sức khỏe tốt và không vi phạm Pháp luật. Khi đạt đủ những điều kiện xét tuyển trên thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về trường đào tạo. Thí sinh sẽ tiến hành thi tuyển, khi đặt ngưỡng điểm xét tuyển do nhà trường đưa ra sẽ theo học ở trường.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược:

 •  Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

 • Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM
 • Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
 • Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ