Ngành văn bằng 2 hình ảnh y học đào tạo từ xa

Ngành văn bằng 2 hình ảnh y học là ngành học ứng dụng những thiết bị hiện đại để chụp lại những hình ảnh bên trong của cơ thể, qua đó giúp bác sĩ có những hình ảnh về bệnh lý chính xác từ đó chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng nhất.

Điều kiện học ngành văn bằng 2 hình ảnh y học?

Đây là thắc mắc chung của các thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành văn bằng 2 hình ảnh y học, các thí sinh cùng đồng hành để ban tuyển sinh của Trường Y dược Tôn Thất Tùng giải đáp các thắc mắc cụ thể cho các bạn nhé.

Ngành văn bằng 2 hình ảnh y học đào tạo từ xa

Mục tiêu bổ sung thêm nhân lực cho ngành y tế và đáp ứng nhu cầu việc làm với mức lương ổn định. Với sức hút ngành học hấp dẫn số lượng thí sinh đăng ký học ngành văn bằng 2 hình ảnh y học ngày càng tăng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh ngành văn bằng 2 hình ảnh y học với hình thức miễn thi nhưng thí sinh cần phải đảm bảo đầy đủ thêm các điều kiện cụ thể của Nhà trường.

• Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên bất cứ ngành nghề nào. (Cao đẳng Sư Phạm, Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin….)
  • Trong quá trình học tập tại trường thí sinh phải có sức khoẻ tốt.
  • Là công dân tốt không vi phạm pháp luật.

Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo ngành văn bằng 2 hình ảnh y học từ xa

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học và thực trạng xã hội đang có nhiều ngành nghề phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường do sự mất cân bằng giữa cung và cầu.

Do đó, để có thu nhập trang trải cuộc sống thì nhiều người buộc phải học thêm văn bằng thứ 2 là những ngành mà nhân lực còn thiếu, trong đó phải kể đến ngành đào tạo ngành văn bằng 2 hình ảnh y học từ xa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích khoa học công nghệ y học và muốn có thu nhập ổn định.

Vì vậy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo chiêu sinh lớp đào tạo ngành văn bằng 2 hình ảnh y học từ xa với những thông tin sau đây:

Đối tượng:

• Thí sinh đã tốt nghiệp các ngành Y Dược trình độ từ Trung cấp trở lên.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp các ngành ngoài Y Dược trình độ từ trung cấp trở lên muốn học chuyển đổi qua ngành sức khỏe.

Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo ngành văn bằng 2 hình ảnh y học từ xa, hay là hình thức học trực tuyến online qua các phần mềm, ứng dụng. Giúp cho sinh viên tiếp cận với ngành học được dễ dàng hơn, nhất là với đối tượng vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký ngành văn bằng 2 hình ảnh y học gồm: