Liên thông cao đẳng dược học thứ 7, chủ nhật

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là xu hướng tất yếu và cần thiết đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy đinh của Bộ Y tế. Theo đó, liên thông Cao đẳng dược học thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính để vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định của Bộ Y tế vừa cải thiện công việc tốt, nhiều cơ hội phát triển và thu nhập cao.

Lớp Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Liên thông cao đẳng dược
Liên thông cao đẳng dược thời gian học bao lâu?

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học là ngoài giờ hành chính cuối tuần, Liên thông cao đẳng dược học thứ 7 và Chủ nhật rất phù hợp để với nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Học phí tại Nhà trường áp dụng mức thu theo quy định của Chính phủ, nhất theo mức tối thiểu của Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

Trước ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Phòng tuyển sinh Trường Y DượcTôn Thất Tùng thông báo đến sinh viên tham gia đăng ký xét tuyển có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang website của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển.

Sau khi có thông báo học tập trung tại Trường thí sinh cần chuẩn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo mẫu quy định và nộp về phòng tuyển sinh của Nhà trường để hoàn thành thủ tục hồ sơ nhập học.

Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu tại TPHCM

Tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khi đã có bằng Trung cấp Dược năm 2021 là xu hướng tất yếu vừa nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn nghề nghiệp vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định chuẩn hóa bằng cấp của Bộ Y tế.

Liên thông cao đẳng dược học thứ 7
Liên thông cao đẳng dược học thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh năm 2021, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  lớp tháng 10 hình thức xét tuyển với điều kiện tham gia được quy định cụ thể như sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Bảng điểm và bằng tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh tham gia có sức khỏe tốt đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình theo học liên thông;
  • Thí sinh tham gia liên thông cần khai báo lý lịch rõ ràng chắc chắn không vi phạm luật pháp theo quy định hiện hành.;

Đáp ứng các quy định này, thí sinh có đủ điều kiện để tham gia tuyển sinh vào lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Y DượcTôn Thất Tùng  mà không giới hạn về độ tuổi tham gia.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Thông báo từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược– Trường Y DượcTôn Thất Tùng thời gian học Liên thông  Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng.

Nhà trường sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính cả ngày T7 và CN để hỗ trợ thuận tiện cho thí sinh vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể linh hoạt được thời gian đi học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trong tháng 10, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo liên thông các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đối tượng tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông cao đẳng dược học thứ 7
Liên thông cao đẳng dược học thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển đối tượng đáp ứng điều kiện xét tuyển theo quy định như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp, có bằng TC chuyên ngành Dược và có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH cấp 3.
  • Thí sinh đảm bảo một sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian học xuyên suốt tại trường.

Thời gian đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp học viên sẽ được Trường Y DượcTôn Thất Tùng cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược:

•  Sơ yếu lý lịch
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

• Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM
  • Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
  • Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.