Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Xét Nghiệm Uy Tín

Văn bằng 2 xét nghiệm y học phù hợp cho tất cả những ai đam mê ngành xét nghiệm y học.  Muốn có thêm cho mình tấm bằng xét nghiệm để thuận lợi hơn trong tìm việc làm hoặc phục vụ công việc tốt hơn.  Trường trung cấp Y Tôn Thất Tùng  địa chỉ học văn bằng 2 xét nghiệm uy tín tại Hà Nội.

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học (tiếng Anh là Laboratory Medicine Technique) là ngành học đào tạo ra các kỹ sư, bác sĩ kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn. Quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Phân tích các mẫu bệnh phẩm (máu, phân, nước tiểu, dịch…) của người dân có nhu cầu.

Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Xét Nghiệm
Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Xét Nghiệm

Mục tiêu của ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học đó là cung cấp thông tin kết quả xét nghiệm. Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, phát hiện bệnh sớm. Có phác đồ điều trị hiệu quả cũng như dự báo nguy cơ mắc bệnh giúp người dân có ý thức phòng bệnh tốt. Đào tạo sinh viên có phẩm chất đạo đức cũng như lĩnh vực chuyên môn trong nghề Kỹ thuật xét nghiệm y học. Biết xét nghiệm lâm sàng, phát hiện nhanh tác nhân gây bệnh chính xác. Nền tảng kiến thức về khoa học sức khỏe nói chung và kiến thức chuyên sâu về hóa sinh, huyết học, miễn dịch học, vi sinh học.

Sinh viên khi theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ được học tập những kiến thức ngành. Được thực hành tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe để từ đó trau dồi thêm kinh nghiệm sau khi ra trường. Sinh viên được trang bị các kiến thức về các ngành nghề xét nghiệm trong bối cảnh thực tế của bệnh viện từ khâu tổ chức, phân luồng làm việc, lấy – nhận – chuyển bệnh nhân. Rèn luyện cho sinh viên có kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm nhuần nhuyễn.

Công việc xét nghiệm sau tốt nghiệp

Cơ hội làm việc trong ngành này được mở rộng, chỉ cần học tập chọn lựa ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là bạn đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho chính mình. Bạn có thể đảm nhận các công việc sau:

Tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường; thực hiện được những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kỹ thuật, xét nghiệm trong y học dự phòng;

Tư vấn, truyền thông cho các cán bộ y tế công cộng, bác sĩ, những nhân viên phòng xét nghiệm về việc lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt.

Địa chỉ học văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm Uy tín.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện nay đang là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm uy tín nhất tại Hà Nội.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật xét nghiệm học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Hồ sơ bao gồm:

 • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại (02 bản).
 • 02 Hộ khẩu công chứng.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản sao Chứng minh nhân dân.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 •  04 ảnh 4×6.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.
 • Với trung cấp thêm. Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian học:

 • Lớp trong giờ hành chính (sáng hoặc chiều).
 • Lớp ngoài giờ hành chính (lớp tối hoặc T7 – CN).

Thời gian nhận Hồ sơ:

 • Nhận hồ sơ liên tục trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Liên tục khai giảng các lớp khi có đủ học viên đăng ký.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ