Trường nào có ngành học cao đẳng y sĩ tốt nhất

Trường nào có ngành học cao đẳng y sĩ tốt nhất? Y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng được đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường.

Danh sách các trường đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ tốt?

Trong y khoa không thể tránh khỏi những tai nạn y khoa, vì vậy người học y sĩ đa khoa cần lựa chọn địa chỉ Danh sách các trường đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ nổi tiếng và nhiều người theo học.

Trường nào có ngành học cao đẳng y sĩ tốt nhất
Trường nào có ngành học cao đẳng y sĩ tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ nhưng có thể nói đến một cơ sở được nhiều bạn trẻ Review tốt đó là: Trường Y dược Tôn Thất Tùng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng chương trình đào tạo 70/30 – 70% lý thuyết và 30% thực hành.

Chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại các bệnh viện đa khoa dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ, những giảng viên đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, cử nhân trong nghề y.

Quy trình trường đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ tại TPHCM đảm bảo chuẩn bộ đề ra, cùng đó nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học theo đúng chính sách của bộ lao động thương binh và xã hội.

Địa chỉ trường đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ uy tín

Trường Y dược Tôn Thất Tùng với nhiệm vụ đào tạo ngành học cao đẳng y sĩvới mục tiêu lấy chất lượng là hàng đầu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, “sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc” tại các cơ sở Y tế.

Khung chương trình trường đào tạo ngành học cao đẳng y sĩ bám sát với bệnh viện, giúp sinh viên hiểu và thực tập nhanh hơn, vững tay nghề để các cơ sở Y tế không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư, thay đổi và cập nhật liên tục để phù hợp với những thay đổi công nghệ trong nền Y học.

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế. Đặc biệt, nhà trường Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào đối với thí sinh đủ yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký ngành học cao đẳng y sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ